Chi tiết cấu hình của Valorant - tựa game FPS mới nhất được nhào nặn bởi Riot Games

Chi tiết cấu hình của Valorant - tựa game FPS mới nhất được nhào nặn bởi Riot Games
GTV News - 13:20, 03/03/2020

Mới đây, Riot Games đã công bố cấu hình chính thức để có thể trải nghiệm Valorant, tựa game FPS đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người chơi

Valorant

Cũng giống như các tựa game FPS khác, Riot tập trung chủ yếu vào hiệu suất, họ tối ưu hóa từng khung hình và cố gắng giúp nó có thể chạy mượt mà trên hầu hết các PC hiện nay. Thậm chí, nhà phát triển này còn tuyên bố họ đã thiết lập một cấu hình 30 FPS cho ngay cả những chiếc máy tính từ thập kỷ trước.

Bên cạnh đó, Valorant cũng đảm bảo một cấu hình cao cho những game thủ có điều kiện. Cụ thể, tựa game này có thể chạy ở mức 144 FPS để cung cấp một chất lượng cao nhất, đúng với tiêu chuẩn của các tựa game eSport FPS hiện nay.

Valorant
Valorant sẽ không yêu cấu người chơi phải sở hữu một PC quá mạnh

Về phần cứng, người chơi sẽ phải đảm bảo chiếc PC của mình có ít nhất 4 GB RAM và 1GB VRAM, đây là điều kiện tiên quyết để có thể trải nghiệm Valorant. Ngoài ra, Riot cũng công bố yêu cầu cấu hình đề nghị và tối thiểu, chi tiết như dưới đây:

Cấu hình tối thiểu để chơi ở mức 30 FPS

CPU: Intel i3-370M
GPU: Intel HD 3000

Cấu hình đề nghị để chơi ở mức 60 FPS

CPU: Intel i3-4150
GPU: Geforce GT 730

Cấu hình high-end để chơi ở mức 144 FPS

CPU: Intel Core i5-4460 3.2GHz
GPU: GTX 1050 Ti


Trailer được Riot giới thiệu về tựa game Valorant

Như vậy, để có thể trải nghiệm Valorant, người chơi sẽ không càn một PC cấu hình quá cao. Với đa số PC hiện nay, việc có thể chơi Valorant ở mức 60 FPS ổn định là điều không quá khó. Nếu nhìn vào cấu hình dành cho các tựa game FPS khác như PUBG, Apex Legends,... người chơi hoàn toàn có thể yên tâm mà trải nghiệm Valorant mà không phải bận tâm quá nhiều.

Ngoài ra, Riot mới đây cũng đã cung cấp rất nhiều thông tin đáng chú ý về các nhân vật trong Valorant, các bạn có thể xem chi tiết tại đây. Mọi thông tin khác liên quan đến Valorant, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn tại trang tin GameTV, kính mới bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Bình luận về bài viết: