Cộng đồng mạng xôn xao trước cái tên thực sự của Project A

Cộng đồng mạng xôn xao trước cái tên thực sự của Project A
GTV News - 09:39, 02/03/2020

Vừa qua, tựa game FPS được Riot giới thiệu hồi năm ngoái với cái tên Project A đã chính thức lộ diện tiêu đề cùng các kênh truyền thông chính thức.

Hồi cuối năm ngoái, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games tuyên bố họ đang mở rộng một số dự án mới với nhiều thể loại khác nhau, bao gồm chiến đấu, nhập vai khám phá, thẻ bài và một tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất. Chắc chắn rằng, trong loạt game trên thì tựa game FPS là sản phẩm đáng được mong chờ nhất, đặc biệt là khi tựa game này được đánh giá rất cao từ giới phê bình sau hàng loạt những thử nghiệm. Thông tin duy nhất mà chúng ta có được về tựa game này là tên gọi Project A của nó. Và mới đây, một vài động thái của Riot đã cho chúng ta biết tên phát hành chính thức của tựa game này sẽ là gì và thời điểm nó ra mắt sẽ là bao giờ?

Có vẻ như tên thật của Project A sẽ là "Valorant", bằng chứng là mới đây, vào ngày 20 tháng 2, Riot đã đăng ký bản quyền cho thương hiệu "Valorant", đây chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy tựa game FPS của Riot sắp ra mắt. Và manh mối về Project A không hề kết thúc ở đó, bên cạnh sở hữu bản quyền của thương hiệu "Valorant", hàng loạt những tên miền bao gồm playvalorant.com, playvalorant.net đã được Riot đăng ký thông qua một dịch vụ mà hãng từng sử dụng trong quá khứ. Một kênh Youtube và Twitch mới cũng đã xuất hiện và đây là dấu hiệu cho thấy tựa game "Valorant" của Riot đang trong quá trình ra mắt và sẽ không còn cách chúng ta quá lâu.

 

Do đó, có vẻ như Valorant là tên thật của Project A và một số tiết lộ đang được chuẩn bị. Điều mà cộng đồng thắc mắc ở thời điểm hiện tại là Valorant là một cái tên thực sự không có ý nghĩa nếu không gán nào vào bất kỳ ngữ cảnh nào. Vậy tựa game của Riot sẽ lấy bối cảnh là gì? Và tại sao nó lại được gọi là Valorant?

Bình luận về bài viết: