Cựu sao Overwatch từng vô địch World Cup 2019 giải nghệ và đến với VALORANT

Cựu sao Overwatch từng vô địch World Cup 2019 giải nghệ và đến với VALORANT
makeyourmaker - 09:13, 05/08/2020

Một trong những tuyển thủ Overwatch kỳ cựu đã quyết định giải nghệ. Sự nghiệp của anh sẽ gắn liền với một tựa game FPS khác - VALORANT.

Shane "Rawkus" Flaherty - người trước đó đang thi đấu cho đội tuyển Houston Outlaw đã quyết định giải nghệ đối với đấu trường chuyên nghiệp Overwatch. Đội tuyển này đã có bài thông báo rằng tuyển thủ chơi ở vị trí Flex Support này đã chính thức chia tay Outlaws sau ba năm cống hiến. Trong một thông báo trên Twitter, Rawkus cũng tuyên bố chuyển hướng sự nghiệp sang VALORANT.


Rawkus

Rawkus đã từng là một phần của Houston Outlaws kể từ khi đội tuyển này có mùa giải đầu tiên tại Overwatch League vào năm 2018. Trước khi đến với Overwatch League, Rawkus từng chơi cho tổ chức FaZe Clan khi trò chơi còn chưa có hệ thống giải đấu chuyên nghiệp. Rawkus đã chơi Flex Support cho đội tuyển tới từ Bắc Mỹ Houston Outlaws trong vòng 3 năm ở các kỳ Overwatch World Cup. Thành tích ấn tượng nhất của Rawkus chính là chức vô địch World Cup Overwatch 2019.

Sau khi Outlaws thông báo về việc Rawkus giải nghệ, tuyển thủ này cũng đã có những lời chia sẻ cảm động trên tài khoản Twitter cá nhân. Anh cảm ơn những người đã giúp đỡ anh khi còn thi đấu Overwatch. "Tôi phải làm theo những điều trái tim mình mách bảo", Rawkus chia sẻ. "Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian 4 năm vừa qua của cuộc đời.

Một tuyển thủ khác của Outlaws là tuyển thủ chơi ở vị trí Tank Alexandre “Spree” Vanhomwegon cũng đã tuyên bố giải nghệ hồi tháng 7 vừa qua. Rawkus sẽ là tuyển thủ tiếp theo giã từ sự nghiệp Overwatch để đến với VALORANT, sau những tuyển thủ Mỹ khác như Jay “Sinatraa” Won và Corey Nigra. Đội tuyển Houston Outlaws sẽ thay thế Rawkus bằng tuyển thủ người Hàn Quốc Kim “Rapel” Jun-geun.

Theo DotEsports

>>> ARENA OF MASTERS - giải đấu online nằm trong khuôn khổ của Đấu Trường Máy Tính 2020

Bình luận về bài viết: