Dignitas ký hợp đồng với đội hình các tuyển thủ "vô gia cư" của VALORANT, đội được dẫn dắt bởi dephh và Psalm

Dignitas ký hợp đồng với đội hình các tuyển thủ "vô gia cư" của VALORANT, đội được dẫn dắt bởi dephh và Psalm
NeerxoooxGkucf - 17:52, 04/09/2020

Thêm một tổ chức thể thao điện tử tên tuổi của khu vực Bắc Mỹ thành lập đội hình VALORANT để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

Dignitas đã xác nhận sẽ thành lập đội tuyển VALORANT với nhiều tên tuổi tưng thi đấu CS:GO và Fortnite.

Đội tuyển này giới thiệu đội hình 4 thành viên của mình với hai người đứng đầu là cựu tuyển thủ CS:GO Rory “dephh” Jackson và cựu tuyển thủ Fortnite Harrison “Psalm” Chang. Hai cái tên còn lại là Kevin “poised” Ngo và Phat “supamen” Le. Thành viên thứ 5 sẽ sớm được công bố.

Đây là những tuyển thủ chưa tìm được bến đỗ cho mình sau khi thi đấu ở rất nhiều giải đấu trước đây. Gần đây, họ cũng từng đứng hạng 4 ở giải đấu PAX Arena Invitational hồi tháng 7 và hạng 6 ở Pittsburgh Knights Invitational Gauntlet Series.

Ngay lập tức, Psalm và dephh là những cái tên nổi bật nhất của Dignitas. Trong sự nghiệp của mình, dephh từng thi đấu ở cấp độ cao nhất của CS:GO ở một số tổ chức. Nổi tiếng nhất phải kể đến việc anh giành được giải tuyển thủ xuất sắc nhất Bắc Mỹ tại sự kiện FACEIT Major: London hồi tháng 9 năm 2018. Anh cũng đứng hạng 7 tại giải đấu này và giành được danh hiệu huyền thoại cho Complexity.

Còn với Psalm, anh cũng là một tuyển thủ Fortnite tên tuổi. Tuyển thủ 25 tuổi từng đứng hạng 2 ở Fortnite World Cup 2019, nội dung Solo và thi đấu khá tốt ở các giải đấu sau đó. Psalm thông báo việc giã từ sự nghiệp Fortnite để theo đuổi VALORANT hồi tháng 4 để hy vọng trở thành một tuyển thủ mạnh nhất trong lịch sử trò chơi theo những gì anh chia sẻ.

Còn với Poised và supamen, họ đều chỉ mới thi đấu bán chuyên ở một số tựa game bắn súng như Đột Kích và CS:GO.

Theo DotEsports

>>> Thần đồng đi rừng Lai Bâng tăng follow đến chóng mặt chỉ sau một mùa giải góp mặt

Bình luận về bài viết: