
FunPlus Phoenix 2 - 0 Leviatán
Thất bại bất ngờ trước DRX trong trận mở màn của vòng playoffs khiến những nhà ĐKVĐ Masters Copenhagen sớm phải lâm vào thế khó ở kỳ VCT Champions lần nay. Khó khăn càng chồng chất khó khăn khi đối thủ của SUYGETSU cùng đồng bọn ở trận đấu sinh tử đầu tiên tại nhánh thua là một Leviatán cực kỳ khó chịu.

Dù vậy, bản lĩnh và đẳng cấp của một ứng cử viên vô địch đã kịp thời thức tỉnh ở khoảnh khắc quan trọng nhất để cứu FPX một bàn thua trông thấy. Zyppan chính là người thi đấu nổi bật nhất bên phía "những chú phượng hoàng vui vẻ" với một màn trình diễn xuất sắc trong cả 2 map đấu. Phong độ ổn định của Initiator 20 tuổi đã trở thành điểm tựa vững chắc giúp 4 thành viên còn lại có thể thi đấu với tinh thần thoải mái nhất.

Dù bên phía Leviatán cũng đã cho thấy sự phản kháng cực kỳ mãnh liệt, đặc biệt là trong map 2 Ascent, nhưng chừng đó là không đủ để giúp đại diện của LATAM tạo nên bất ngờ trước những nhà ĐKVĐ Masters Copenhagen, qua đó nhận thất bại chung cuộc 2 - 0 và ngậm ngùi kết thúc hành trình tại Istanbul ở top 8 chung cuộc.

Fnatic 2 - 0 Team Liquid
Cùng được hưởng niềm vui chiến thắng với FPX trong ngày thi đấu hôm qua còn có Fnatic. Chỉ sau chưa đầy 2 giờ đồng hồ, Enzo cùng các đồng đội đã có được thắng lợi 2 - 0 tương đối nhàn nhã trong trận derby EMEA với Team Liquid. Điều này lại một lần nữa minh chứng cho thấy mặc cho Fnatic có thể thi đấu bất ổn trước những đại diện đến từ các khu vực khác, nhưng dù gì họ vẫn là bá chủ tại EMEA nên không có gì lạ nếu Fnatic có thể đánh bại những "người anh em đồng hương" một cách dễ dàng đến vậy. Kết quả này giúp cho Fnatic tiếp tục vững bước tại VCT Champions: Istanbul, còn Liquid sẽ dắt tay Leviatán ra về ở top 8 chung cuộc.

Bài viết liên quan
AWPer người Ba Lan nói về khởi đầu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của bản thân tại Team Liquid sau khi đánh bại FURIA vào đêm qua.
Tổ chức đến từ Ả Rập Xê-út cuối cùng đã giành danh hiệu đầu tiên tại một giải đấu LAN.
World Final cuối cùng trước khi chuyển sang thể thức mới của nhà BLAST, cộng với đó là cuộc nước rút cho Shanghai Major.
Những tấm vé đi tiếp tại bảng B gọi tên MOUZ Sports và Team Vitality. Sự thảm bại đến từ Báo đen FURIA, Gấu trắng Virtus.Pro, và Sao đỏ Astralis cùng với đó là sự nuối tiếc của đại diện Châu Á - The MongolZ đã diễn ra trong ngày thi đấu thứ 4.
Tiếp nối thành công của Hanoi Final tháng 9 vừa qua, cộng đồng CS2 một lần nữa sẽ được hòa mình vào giải đấu lớn nhất năm mang tên Vietnam Final với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng. Trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/12 tại OEG Stadium.
Các thông tin về ngày khai mở Open Beta của Truy Kích PC đang khiến người chơi hệ FPS sốt sắng hơn bao giờ hết vì có chứa tới ít nhất 10 sự kiện ingame cực HOT, và vô số ưu đãi cho các game thủ tham gia trải nghiệm từ phiên bản Alpha Test, Close Beta.
Loạt trận thi đấu để xác định 2 tấm vé đến với Fall Final trong năm nay sẽ thuộc về ai?
Đọc nhiều