cover-news

MGA University Championship VALORANT Season 1 chính thức khởi tranh

05/07/2021 15:57
GameTV
MSI đem sự kiện VALORANT cấp độ đại học đầu tiên đến với Đông Nam Á

Microstar International cùng ESL Pte ngày hôm nay đã công bố sự ra đời của giải đấu MGA University Championship tại Việt Nam. Giải đấu Online cho bộ môn VALORANT này sẽ kéo dài trong 2 mùa dành cho tất cả các sinh viên/học sinh đang theo học tại các trường đại học Việt Nam.

“Thông qua các giải đấu, chúng tôi muốn khuyến khích thế hệ trẻ khám phá và trải nghiệm những gì họ quan tâm. Trong thời đại ngày nay, ranh giới giữa học tập và giải trí là không có ranh giới; việc học không còn giới hạn trong sách giáo khoa nữa và kịch bản tốt nhất của việc học là thực hiện nó một cách toàn tâm.” – bà Tanya Fang, đồng quản lý bộ phận Laptop của MSI Việt Nam cho biết. “Gaming là một hệ thống sinh thái khổng lồ bao gồm một loạt các ngành công nghiệp. Học sinh có thể được truyền cảm hứng và muốn trở thành nhà phát triển trò chơi, lập trình viên, quản lý sản phẩm hoặc thậm chí là một game thủ chuyên nghiệp trong tương lai. Chúng tôi tin rằng giải đấu là một phương tiện tốt để kích thích sinh viên suy nghĩ nhiều hơn và có nhiều kết nối hơn với xã hội và thế giới.”

“MSI gắn bó với người dùng eSports tại Việt Nam hơn 10 năm, bất kể trong các sự kiện chơi game tại địa phương hay việc sử dụng phần cứng chơi game. Chúng tôi rất tự hào vì đã tham gia vào hành trình bùng nổ của eSport Việt Nam.” Ông Andy Yang, đồng quản lý bộ phận Laptop của MSI Việt Nam chia sẻ. “MSI đã là nhà tài trợ cho rất nhiều đội tuyển thi đấu esport chuyên nghiệp trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, các đội tuyển MSI tài trợ ở Việt Nam như: Saigon Fantastic Five, Young Generation Esports,...”

Chương trình MGA University Championship, tổ chức bởi ESL, là một phần trong kế hoạch phát triển esports cấp độ sinh viên của MSI, với tựa game được chọn là VALORANT. Chương trình này được tổ chức tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Malaysia/Singapore, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam

“Với việc Esports ngày một phát triển ở Đông Nam Á, chúng tôi rất vui được có cơ hội tạo ra sân chơi cho các sinh viên đại học có cơ hội cạnh tranh và thể hiện kỹ năng của mình“ Ông Nick Vanzetti, đại diện của ESL Châu Á – Thái Bình Dương cho biết. ” MSI đã là một đối tác lâu năm của ESL trên toàn cầu và trong khu vực, và chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của họ ở giải đấu này.” 

Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu đăng ký vào ngày 02/07/2021 . Các fan của bộ môn VALORANt có thể theo dõi MSI và ESL trên các kênh mạng xẫ hội để cập nhật tin tức mới nhất về MGA University Championship cũng như theo dõi trực tiếp giải đấu này trên trang Facebook của ESL Việt Nam cũng như MSI Việt Nam, và kênh YouTube của ESL Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

MSI: https://www.msi.com/

MSI YouTube: https://www.youtube.com/user/MSIGamingGlobal

MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGaming

MSI Instagram: https://www.instagram.com/msigaming/

MSI Twitter: https://twitter.com/msitweets

Subscribe tất cả các kênh của MSI tại https://www.msi.com/rss để cập nhật thông tin và tìm hiểu thêm về sản phẩm

>>> Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile cho VALORANT

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đột Kích mở loạt sự kiện giúp người chơi ấm lòng mùa giáng sinh 2021

21/12/2021 21:46

Top những pha Ninja Defuse ảo diệu nhất trong lịch sử CS:GO

24/09/2021 22:15

Đột Kích đón năm mới: Chơi trốn tìm – Ôm Tàng Long

01/01/2022 12:02

Giải đấu giao lưu cộng đồng của Đột Kích trở lại với Esports Crossfire Tour Hà Nội

15/09/2022 15:05

Đột Kích phủ vàng ngọc lên game thủ với cập nhật tháng 7

21/07/2022 15:58

Nữ thần Valorant khiến hàng loạt cánh mày râu bỏng mắt khi khoe "đôi gò bồng đảo" quyến rũ ngay đầu năm mới

03/01/2022 11:16

Game thủ được khuyên sơn súng như Free Fire khi gặp bug trong Valorant

11/05/2021 11:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif