Project A lộ tên game, ngày mai ra mắt?

Project A lộ tên game, ngày mai ra mắt?
GTV News - 19:54, 01/03/2020

Có vẻ như, cộng đồng mạng đã tìm ra những manh mối đầu tiên dẫn đến ngày ra mắt và tên gọi chính thức của tựa game FPS đầu tay đến từ Riot Games.

Vài tháng trước (cụ thể là tháng Mười), Riot Games công bố dự án game FPS của họ với cái tên không chính thức là Project A. Đột nhiên, vào tháng Hai vừa qua, cộng đồng ngóng chờ tựa game này đã tìm được những manh mối dẫn đến tên chính thức của Project A và ngày ra mắt của siêu phẩm này. 

Cụ thể , họ tin rằng tên chính thức của Project A sẽ là Valorant, và ngày ra mắt của Valorant sẽ là ngày 2 tháng 3, tức là ngày mai.

Knife ability
Project A là tựa game đầu tiên của Riot nằm ngoài vũ trụ LoL

Trước đó, Riot Games đã làm khá nhiều thủ tục giấy tờ cho cái tên "Valorant"; đồng thời tài khoản Twitter @PlayValorant có vẻ như được đăng ký bằng email của Riot. Rõ ràng, "Valorant" chính là cái tên chính thức của Project A.

Ngoài ra, tài khoản Twitter này có ảnh bìa và một dòng bio kỳ lạ mà cộng đồng tin rằng, đó chính là đầu mỗi dẫn tới ngày ra mắt của Valorant. Ảnh bìa của tài khoản này in chìm con số 2; dòng bio là 3 dòng kẻ in nghiêng. Cộng đồng tin rằng đây chính là ẩn ý về ngày ra mắt của Valorant: ngày 2 tháng 3.

playvalorant
Tài khoản Twitter nghi là của Project A và Riot Games

Một thành viên trong nội bộ Riot Games - Aliana "strattacaster" Miller cũng đã xác nhận rằng sẽ có bất ngờ xảy ra trong ngày 2 tháng 3.

Một bài báo (đã bị xóa) bằng tiếng Tây Ban Nha cũng nhắc đến ngày 2 tháng 3 trong kế hoạch của Riot Games.

discord leak
strattacaster hé lộ thông tin về Valorant trên Discord

Project A, hay Valorant, trước đó đã ghi điểm với cộng đồng sau vô số lời khen có cánh của giới phê bình. Caster CS:GO nổi tiếng - Henry "HenryG" Greer cho rằng "Project A là tựa game hay nhất anh chơi kể từ khi tượng đài FPS của Valve ra mắt."

Bình luận về bài viết: