Ra mắt phiên bản Beta, Valorant phá kỷ lục lượt xem trên Twitch

Ra mắt phiên bản Beta, Valorant phá kỷ lục lượt xem trên Twitch
GTV News - 21:24, 08/04/2020

Chỉ ngay trong ngày ra mắt, Valorant đã phá vỡ kỷ lục 1,7 triệu người xem của Fornite trên Twitch, điều này thể hiện sự quan tâm rất lớn của cộng đồng tới tựa game FPS của Riot.

Như vậy, phiên bản beta kín của Valorant đã chính thức ra mắt sớm trong ngày hôm nay và cũng không có gì ngạc nhiên khi tựa game FPS của Riot đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ toàn cầu. Minh chứng lớn nhất cho điều này là lượt theo dõi Valorant trên Twitch đã cán mốc 1,7 triệu người sánh ngang với kỷ lục mà Fornite từng làm được trong giai đoạn kết thúc mùa giải thứ 10.

Valorant được quan tâm là điều đã được dự đoán từ trước nhưng Riot còn đẩy sự quan tâm của cộng đồng lên tột độ với chính sách phân phối Key beta trong các buổi livestream. Thay vì thả key một cách ngẫu nhiên, Riot quyết định trao cơ hội chơi thử Valorant cho những ai thực sự quan tâm tới tựa game trong các buổi livestream. Chính sách này không những rất công bằng cho những game thủ thật sự yêu thích tựa game mà còn khiến các buổi livestream Valorant trên Twitch thu hút lượt xem khổng lồ.

Về những review sớm từ các streamer, Valorant là tựa game có gameplay tốt, hứa hẹn trở thành một bộ môn eSports hàng đầu. Dù vẫn còn đó những nhận xét tiêu cực vô căn cứ của những game thủ "thượng đẳng" nhưng  1,7 triệu lượt xem là con số không hề nói dối rằng Valorant đang là tựa game cuốn hút số 1 ở thời điểm hiện tại và rất có tiềm năng trở thành tựa game phổ biến rộng rãi như cách mà Liên Minh Huyền Thoại đã làm. 

Bình luận về bài viết: