Riot nhanh trí "khóa" Yoru khi game thủ phát hiện glitch bất tử tại map Breeze

Riot nhanh trí "khóa" Yoru khi game thủ phát hiện glitch bất tử tại map Breeze
Chr1z - 16:24, 18/05/2021

Yoru đã bị vô hiệu hóa trong Valorant, và mặc dù Riot Games không tiết lộ lý do chính xác, nhưng người chơi tin rằng nó có liên quan đến glitch cho phép người chơi dịch chuyển đến một vị trí khiến agent này trở nên “bất tử” tại map Breeze.

Người chơi Valorant đã rất bất ngờ khi nhận được một thông báo in-game cho biết Yoru đã bị vô hiệu hóa. Tương tự, bản đồ Breeze cũng đã bị vô hiệu hóa khỏi chế độ xếp hạng. Không có lý do chính thức nào được Riot đưa ra ngoài việc “giải quyết một vấn đề”.

Đương nhiên, người chơi bắt đầu suy đoán và kết luận rằng nó có liên quan đến một chiếc glitch trong game liên quan đến Yoru trên bản đồ Breeze mới. Về bản chất, Yoru có thể sử dụng Gatecrash của mình để dịch chuyển vào bên trong các kim tự tháp trên Breeze. Nghe có vẻ khá bình thường, nhưng khi đã ở trong đó, anh ta sẽ trở nên ‘bất tử’ và có thể bắn đối thủ và thậm chí đặt Spike mà không bị ảnh hưởng gì.

Thật không may, Riot cũng không đề cập đến việc Breeze và Agent Yoru sẽ bị vô hiệu hóa trong bao lâu, có nghĩa là những main-Yoru sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi Riot "thả" cả. Đây là một tình huống khá đáng tiếc, đặc biệt là đối với những người chơi Yoru. Nhưng thật tốt khi Riot đã can thiệp sớm và giữ cân bằng cho game. 

Yoru là agent thứ 15 mà Valorant giới thiệu tới game thủ, được ra mắt vào 12/1/2021 trong Episode 2. Trong khi đó, map Breeze mới được ra mắt gần đây vào ngày 27/4.

>>>>> Fall Guys: Ultimate Knockout bị lộ mã nguồn vì lỗi "hài hước" mà Dev tạo ra.

Bình luận về bài viết: