Riot sẽ bắt buộc người chơi VALORANT đặt tên ingame không phản cảm

Riot sẽ bắt buộc người chơi VALORANT đặt tên ingame không phản cảm
NeerxoooxGkucf - 14:36, 24/09/2020

Những cái tên không phù hợp sẽ buộc phải thay đổi ở trong VALORANT.

Riot đã đưa ra một điều luật bắt buộc thay đổi tên trong các ID Riot VALORANT. Đây là bước đầu trong việc Riot muốn biến tựa game "dành cho tất cả mọi người". Riot đã chia sẻ điều này qua Twitter của mình cách đây không lâu.

Các cách đặt tên phản cảm và có dấu hiệu vi phạm trong VALORANT sẽ bao gồm những tên phân biệt chủng tộc, giới tính, tình dục hoặc nói xấu, đá đểu sẽ bị đưa vào báo cáo và rà soát lại một cách cẩn thận.

Người chơi có tài khoản bị báo cáo sẽ buộc phải thay đổi ID Riot của mình vào lần tiếp theo họ đăng nhập vào trò chơi. Nhiều người đã chỉ ra việc xử lý các hành vi này cũng sẽ là ưu tiên của Riot đối với toàn bộ các tựa game mà họ phát hành. Khi nhiều người báo cáo lại tên của bất kỳ tài khoản nào không phù hợp, Riot sẽ xem xét các hình thức xử lý vi phạm.

Một hình phạt khá phổ biến và cấm chat và các cuộc gọi đối thoại trong trò chơi có thể sẽ được áp dụng. Tuy vậy, nhiều người chơi phàn nàn rằng việc này gây khó khăn cho việc ghép đội. Riot chia sẻ rằng họ sẽ cố gắng cải thiện hệ thống trừng phạt hành vi của mình trong VALORANT.

>>> Varus, Aatrox nằm trong danh sách tướng được tăng sức mạnh ở LMHT phiên bản 10.20

Bình luận về bài viết: