
Một trong những tuyển thủ Fortnite hay nhất Bắc Mỹ, Hayden “Elevate” Krueger đã quyết định chuyển sang thi đấu VALORANT. 100Thieves, nơi Elevate thi đấu trước đó đã công bố điều này cách đây không lâu. Elevate sẽ gia nhập đội tuyển Beastcoast để thi đấu VALORANT trong thời gian tới. Anh sẽ được được 100T cho mượn đến hết năm nay và có điều khoản mua đứt tùy vào màn trình diễn của anh.

Elevate sẽ chơi bên cạnh những cựu tuyển thủ ở các bộ môn khác như Jaden “Vegas” James của PUBG, bộ ba cựu sao Fortnite Jamal “Jammyz” Bangash, Tanner “TiGG” Spanu, và Brandon “Bdog” Sanders trong đội hình.
Elevate để lại sự nghiệp huy hoàng với bộ môn Fortnite để chuyển qua VALORANT. Anh luôn được biết đến là một siêu sao khủng ở khu vực. Trong màu áo 100T, anh từng đứng hạng 3 ở World Cup Fortnite 2019 - giải đấu mà anh chơi cặp bên cạnh Davis “Ceice” McClellan.

Sau đó, anh tham dự giải đấu Fortnite Champion Series mùa 2 với bạn đồng hành là Shawn “clarityG” Washington. Cặp đôi này chỉ kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 23 ở vòng chung kết tổng mặc dù đã thi đấu không hề tệ chút nào ở những ngày thi đấu trước.
Elevate không phải cái tên duy nhất từ bỏ Fortnite để bắt đầu sự nghiệp mới với VALORANT. Trước đó, Austin “Morgausse” Etue cũng đã xác nhận sẽ chuyển sang thi đấu VALORANT sau khi sự nghiệp đầy vinh quang với Fortnite.
Lý giải cho những sự ra đi này, Morgausse phàn nàn về việc Epic Games đang làm với Fortnite. “Epic Games đã thất bại trong việc duy trì một môi trường cạnh tranh và điều đó dần khiến tôi ghét trò chơi theo thời gian,” Morgausse nói trên Twitter. “Từ các lỗi không thể kiểm tra trong nhiều tháng liên tục, đến việc hỗ trợ nhắm mục tiêu bị hỏng một cách ngớ ngẩn như thế nào, đến việc thiếu liên lạc, Fortnite đơn giản là không có tính cạnh tranh.
>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng
Bài viết liên quan
AWPer người Nga đã tham gia podcast "All About Counter-Strike" để nói về quyết định đầu quân cho Falcons.
Giải đấu Vietnam Final đã chính thức khép lại hành trình đầy chông gai của các anh tài game thủ CS2 với chức vô địch thuộc về VTM Esports. MVP của trận Chung kết thuộc về Ramel sau những màn trình diễn xuất sắc và đầy nổi bật.
Lynn Vision đã đánh bại ATOX để giành lấy tấm vé đến với IEM Dallas 2025.
Counter-Strike sẽ trở lại với Brazil với mùa giải tiếp theo của Intel Extreme Masters.
G2 đã kết thúc chuỗi thành tích không thể thắng 9 lần trước đương kim vô địch Major Copenhagen 2024 bằng một chức vô địch khác không thể ngọt ngào hơn trên đất Đan Mạch
Maka sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò IGL, nhằm tạo điều kiện cho cựu tuyển thủ của G2 được tỏa sáng.
Sau cú lột xác từ "chú hề" Jichu, Blaze ngày càng trở nên bất khả chiến bại khi lần lượt hạ gục những đội tuyển mạnh nhất CS2 ở Việt Nam hiện tại, từ Hyper5 cho tới cả King's Back (NCTDK).
Đọc nhiều