Siêu sao Shroud chia sẻ về việc không có ý định gia nhập đội tuyển chuyên nghiệp VALORANT nào

Siêu sao Shroud chia sẻ về việc không có ý định gia nhập đội tuyển chuyên nghiệp VALORANT nào
NeerxoooxGkucf - 10:36, 06/09/2020

Anh chàng này cũng không quên đề cập tới việc mình sẽ chơi VALORANT trong vai trò của một Streamer ở bước tiếp theo của sự nghiệp.

Fan hâm mộ của Shroud hẳn cũng muốn cựu tuyển thủ này sẽ trở lại với Esports. Nhưng họ có lẽ đã phải thất vọng khi chính Shroud chia sẻ trong stream gần đây rằng anh không hề muốn gia nhập bất cứ đội tuyển VALORANT nào. Anh cũng bỏ ngỏ khả năng sẽ thành lập một đội tuyển VALORANT và tuyển thành viên.

Shroud từng là tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Sau khi chuyển sang sự nghiệp Stream, anh liên tục tạo ra những tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng CS:GO nói riêng và FPS nói chung. Shroud từng thống trị mọi thể loại FPS mà anh thi đấu với phong thái cực kỳ thoải mái. Nhiều fan thích những buổi stream của Shroud vì sự thú vị nhưng cũng mong anh nghĩ lại về việc trở lại với đấu trường chuyên ngiệp.

Rất nhiều người tin rằng VALORANT là điểm đến hoàn hảo để Shroud bắt đầu chương mới trong sự nghiệp sau khi giải nghệ CS:GO. Khá nhiều cái tên cũng đã, đang và từng bước đi theo con đường này. Mặt khác, Mixer - nền tảng mà Shroud phát trực tuyến cũng đã đóng cửa gần đây. Điều đó rấy lên nghi vấn rằng Shroud nên gia nhập một đội tuyển VALORANT chuyên nghiệp.

Nhưng Shroud đã khiến fan khá thất vọng khi phủ nhận điều này.

"Bạn có nên gia nhập 100Thieves nếu họ đề nghị không? Không đâu", Shroud chia sẻ. "Tôi có sẵn lòng đến một đội với vai trò thay thế nếu họ cần tôi không? Chắc chắn rồi. Vì vậy, khi Jimbo không thể thi đấu vì một lí do nào đó, và rồi họ tìm đến tôi, tôi sẽ kiểu không quan tâm"

 

Theo DotEsports

 

Xem thêm:

CSGO

fps

Video

valve

Bình luận về bài viết: