DRX lên ngôi vô dịch VCT 2025: Pacific Kickoff.
Bước vào mùa giải VCT 2025: Pacific Kickoff, DRX đã có sự thay đổi đáng kể về mặt nhân sự. Sau khi chia tay hai trụ cột BuZz và Foxy9, đội tuyển quyết định đặt niềm tin vào hai tân binh Hyunmin và Free1ng.
Free1ng từng có thời gian thi đấu cho Rare Atom và đạt vị trí á quân tại VCT Ascension China, trong khi Hyunmin là một cái tên đầy bí ẩn. Anh chỉ mới chập chững bước vào đấu trường chuyên nghiệp tại Challenger Nhật Bản mà chưa gặt hái nhiều thành công. Đặc biệt, khi tham dự VCT 2025: Pacific Kickoff, Hyunmin vừa tròn 18 tuổi, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp thi đấu của mình.
free1ng (No Ha-jun) và HYUNMIN (Song Hyun-min)
Bất chấp những hoài nghi ban đầu, DRX đã có màn trình diễn ấn tượng khi bất bại suốt mùa giải. Họ thậm chí đánh bại T1 hai lần, trong cả trận đấu ở nhánh thắng lẫn trận Chung kết, khẳng định sức mạnh tuyệt đối.
Kết quả đầy ấn tượng của DRX tại VCT 2025: Pacific Kickoff.
Ở trận Chung kết, cả hai tân binh đều chứng minh giá trị của mình. Hyunmin tỏa sáng rực rỡ với ba pha quadrakill, chín lần triplekill và thể hiện vai trò Duelist mẫu mực, luôn sẵn sàng lao vào giao tranh để tạo lợi thế quân số cho đồng đội. Trong khi đó, Free1ng là bức tường phòng thủ vững chắc, luôn đảm bảo sự an toàn cho đội hình DRX. Anh cũng ghi dấu ấn với một pha ACE hoàn hảo, góp phần giúp đội nhà lên ngôi vô địch.
Cả HYUNMIN và free1ng cũng là người chơi có hiệu số cao nhất trong trận Chung kết.
Với chức vô địch VCT 2025: Pacific Kickoff, DRX đã giành vé tham dự Masters Bangkok, nơi quy tụ 8 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới. Đây sẽ là một giải đấu quan trọng để quyết định suất tham dự Champions 2025 – Giải vô địch thế giới Valorant.
Một lần nữa, xin chúc mừng DRX với chiếc cúp danh giá! Chặng đường phía trước vẫn còn rất nhiều thử thách, và người hâm mộ chắc chắn sẽ còn được chứng kiến những màn so tài đỉnh cao giữa DRX và T1 trong thời gian tới.
Bài viết liên quan
Giải đấu GPlay Premier: Spring Play-Off chính thức khép lại và cùng ngồi điểm lại những diễn biến hấp dẫn trong 4 ngày qua của sự kiện lần này nhé.
Một món quà độc đáo kỷ niệm giỗ tổ năm nay đã được Đột Kích trình làng. Đó là một bộ vũ khí mang phong cách Lạc Hồng gợi nhớ thời Hùng Vương năm xưa.
Người đã 4 lần lọt vào top 10 bảng xếp hạng HLTV năm quyết định gây shock khi kí vào bản hợp đồng chuyển sang đội tuyển có trụ sở tại Nga là Virtus.pro để phục vụ cho việc thay thế Mir
Rất nhiều người đang thắc mắc cần một cấu hình như thế nào để có thể chơi Counter - Strike 2.
Tháng 7 này, những màn tranh tài nảy lửa, những cuộc đối đầu đỉnh cao ở bộ môn Counter-Strike 2 sẽ chính thức trở lại tại giải đấu Esports World Cup 2024.
ESL Challenger Jönköping đã xác định được 7/8 cái tên tiếp bước vào cùng tranh đấu tại đất nước Thụy Điển. Cái tên còn lại sẽ được quyết định bởi
FaZe, Heroic và cả NiP đang trên con đường tìm lại phong độ của mình. Họ sẽ ra sân trong ngày thi đấu đầu tiên của BLAST Premier: Fall Showdown 2024.
Đọc nhiều