cover-news

Sức mạnh của Đặc Vụ trong VALORANT được chỉnh sửa ở phiên bản 4.04

07/03/2022 07:53
GameTV
Phiên bản 4.04 đã ra mắt được vài ngày, giờ đây chúng ta sẽ cùng nhìn lướt qua xem những thay đổi nào đã diễn ra với các Đặc Vụ trong bản cập nhật này nhé!

Astra và Viper ăn nerf

Astra là Viper là hai Controller đã thống trị meta chuyên nghiệp quá lâu. Ngay cả trong xếp hạng thì hai con bài này vẫn tỏ ra quá hiệu quả trong công cuộc kiểm soát tầm nhìn. Riot giờ đây không còn muốn điều đấy xảy ra nữa, và thế là hai “chị” ăn nerf nặng, đặc biệt là vị trí của Astra. Với Viper, thời gian hồi của cả Toxic Screen và Poison Cloud sau khi kích hoạt đều bị tăng.

Năng lượng (độc) dự trữ sẽ bị giảm nhanh hơn 50% khi mà bạn kích hoạt cả hai chiêu thức trên cùng một lúc. Snake Bite cũng bị chạm tới khi giờ đây thời gian tồn tại của bẫy độc cũng giảm đi đáng kể… full Giáp mà đứng trên bãi độc cũng chẳng thể chết được nữa.

Astra cũng thảm không kém. Số Sao tối đa của cô nàng này giờ đây giảm xuống còn 4, không những thế thời gian để khôi phục lại Sao cũng bị tăng lên. Hồi chiêu toàn bộ kĩ năng của Astra sẽ bị tăng lên. Bán kính ảnh hưởng của Giếng Trọng Lực sẽ bị giảm, giờ đây cả Gravity Well (Giếng Trọng Lực) và Nova Pulse đều sẽ không ảnh hưởng đến người chơi đang ở dưới.

Thời của Brimstone và Omen tới

Cả Omen và Brimstone đều sẽ có tiềm năng quay lại đấu trường chuyên nghiệp trong khoảng thời gian sắp tới. Chiêu E (Dark Cover) của Omen giờ đây sẽ được giảm thời gian hồi chiêu đáng kể, tốc độ bay nhanh hơn, tuy nhiên bạn cần 150 credits thay vì 100 credits như trước. Vẫn đáng!

Tương tự như Omen, chiêu E của Brimstone (Sky Smoke) cũng được giảm hồi chiêu kha khá, ngoài ra cả chiều cao và chiều rộng của cột khói cũng rộng hơn hẳn. Chiêu C (Steam Beacon) sẽ gia tăng thêm 15% tốc độ chạy.

Yoru được làm lại

Chúng ta đã đợi quá lâu cho lần làm lại này của Yoru, nhưng có vẻ như “chờ đợi là hoàn toàn xứng đáng”. Chiêu C (Fake Out) giờ đây sẽ chỉ có một lần sạc, nhưng thay vì chỉ “thả” tiếng bước chân, Yoru sẽ thả ra một bản sao của chính bản thân mình, nếu kẻ địch tiêu diệt bản sao đó, bản sao sẽ phát nổ như một quả Flash theo hình nón trước mặt. Lần tái kích hoạt Gatecrash (E) bây giờ sẽ không còn gây nhiều tiếng động như trước nữa, tốc độ bay của điểm đánh dấu cũng sẽ tăng lên rất nhiều, điều này giúp Yoru trở thành “kẻ lén lút” đích thực luồn lách ra đằng sau đối phương.

Không những thế, người chơi hoàn toàn có thể “fake” Gatecrash (E), và vì thế Riot quyết định cung cấp cho người chơi 2 điểm sạc của kĩ năng này. Nhưng thứ đáng chú ý nhất đó chính là chiêu cuối (Dimensional Drift). Chiêu cuối không còn làm giảm tầm nhìn và để lộ vị trí cho đối thủ có thể nhìn thấy ở khoảng cách gần nữa. Hơn tất cả, Yoru bây giờ có thể thi triển kĩ năng trong suốt thời gian ở trạng thái “tàng hình”. Nhiều người chơi cho rằng, Riot lại đang bắt đầu đem 200 kinh nghiệm cân bằng game từ LMHT sang Valorant rồi!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đột Kích chốt hạ tháng 9 với cuộc chiến vùng băng tuyết và đèn neon

25/09/2021 14:27

Tạm biệt Big BAAM, Valorant Việt Nam dừng bước tại VCT SEA Challengers

22/08/2021 16:48

Valorant hé lộ hình ảnh về bundle súng mới mang tên Team Ace

07/03/2022 12:07

Vượt qua 2 đội Trung Quốc, LAST LEGENDS giành giải 3 tại CFS Funspark Asian Cup

09/08/2021 17:54

Bắc Ninh sẽ là điểm đến kế tiếp của Crossfire eSports Tour!

29/09/2022 15:07

Riot Games "cứu vớt" tướng trong VALORANT bằng cách làm cho giống....Leblanc

14/12/2021 10:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif