Tuyển thủ VALORANT bị tố ngoại tình, hành hung vợ

Tuyển thủ VALORANT bị tố ngoại tình, hành hung vợ
Hoàng Anh Đức - 09:56, 05/05/2021

2 tuyển thủ góp mặt tại giải VALORANT chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dính scandal ngoại tình cực căng.

Giải VALORANT chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VCT 2021: Vietnam Stage 2 Challengers vừa khép lại vào ngày 25/4 vừa qua. Bất ngờ, 1 tuyển thủ nam (đội Kantic) và nữ (đội TiAMAT) tại giải đấu bị tố ngoại tình. 

Cụ thể, D. tự nhận là vợ của tuyển thủ L. đã cưới 5 năm và có 2 con. Cô cho biết chồng không tu chí làm ăn mà chỉ ham chơi game suốt bất lâu nay.

D. cho biết: "Tới tận hôm qua mình mới biết, chồng mình và em gái top 2 VALORANT Queen đã ăn nằm suốt nửa năm qua". Tuyển thủ L. thường xuyên lừa dối vợ đi công tác để qua lại với nữ tuyển thủ tên P., người đã có bạn trai tại Hà Nội. Anh khẳng định 6 tháng qua lại với nữ tuyển thủ này là hạnh phúc nhất cuộc đời và sẵn sàng bỏ vợ, 2 đứa con nhỏ để theo "trà xanh".

Mọi chuyện vỡ lở khi P. quyết định chia tay L. để quay lại với bạn trai trong chuyến ra Hà Nội tham dự giải đấu. L. nài nỉ vợ không nên bóc phốt lên MXH và sẵn sàng trả 5 triệu đồng để giải quyết vụ việc êm đềm.

Theo chia sẻ của D., mọi việc đi quá giới hạn khi anh chồng đánh vợ tím mắt, đánh cả đầu ngay cạnh 2 đứa con nhỏ. "Viết xong bài này không biết có bị nó đánh tiếp không, nhục quá nhưng không chịu nổi nữa mọi người ạ", cô vợ chia sẻ. Kèm bài "bóc phốt" chồng, D. còn tung hàng loạt bằng chứng khiến L. và P. không thể chối cãi.

Vụ việc khiến cộng đồng VALORANT sốt "rần rần". Ngay cả đồng đội tại TiAMAT cũng không thể chấp nhận hành động của nữ tuyển thủ P. với bình luận: "Khốn nạn". Hiện tại, "trà xanh" đã khóa Facebook và chưa đưa ra bất kì thông báo nào về scandal này.

>>> YouTube và Google vô tình đang làm người chơi mất đi trải nghiệm cần có của nhiều trò chơi

Bình luận về bài viết: