VALORANT hé lộ về Agent có khả năng tàng hình và thao túng cái chết?

VALORANT hé lộ về Agent có khả năng tàng hình và thao túng cái chết?
Kcibur - 20:44, 14/12/2020

Dù mới chỉ ra mắt vào đầu năm nay, nhưng Valorant lại đang chứng minh một sức hút vô cùng mạnh mẽ, không hề thua kém so với nhiều bộ môn eSports lâu đời khác. Tựa game FPS của Riot Games đang ngày một trở nên hoàn thiện hơn với sự xuất hiện của nhiều yếu tố mang tính đột phá, trong số đó chắc chắn phải kể đến sự xuất hiện của Agent mới đầy bí ẩn với khả năng tàng hình.

Riot Games nhiều khả năng đang lên kế hoạch nhằm bổ sung thêm một đặc vụ mới dành cho Valorant. Đã 1 tháng kể từ khi Skye ra mắt, vì vậy, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để Riot Games đưa vào game Agent thứ 14 nhằm đem đến sự mới mẻ cho trò chơi.

Sau bản cập nhật 1.14 cách đây không lâu, nhiều game thủ Valorant đã phát hiện ra những chi tiết bí ẩn mỗi khi họ chơi bản đồ Icebox. Cụ thể, một vài người chơi đã ghi hình được khoảnh khắc xuất hiện những bước chân kỳ quái trên nền tuyết của map Icebox. Hình ảnh này được cho là một hé lộ nho nhỏ về Agent có khả năng tàng hình sẽ ra mắt ở bản cập nhật sắp tới của tựa game.

Nhân vật này hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung vô cùng thú vị cho meta hiện tại của Valorant. Đặc vụ mới này có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới “VALORANT Episode Two” ra mắt trong tháng 1 tới đây.

>>> Scream tiết lộ danh sách những khẩu súng mà anh muốn Riot nerf trong Valorant 1.13

Bình luận về bài viết: