Valorant nói không với skin nhân vật để đảm bảo tính cân bằng trong game

Valorant nói không với skin nhân vật để đảm bảo tính cân bằng trong game
GTV News - 14:42, 06/03/2020

Mới đây, nhà điều hành sản xuất Valorant - Anna Donlon đã chia sẻ rằng hãng sẽ không bán skin nhân vật để đảm bảo tính công bằng trong game.

Khi được hỏi về cách Riot kiếm tiền từ Valorant, nhà điều hành sản xuất của trò chơi FPS này là Anna Donlon đã trả lời rằng, chúng tôi sẽ bày bán các "skin" trang trí cho các vũ khí và thuốc xịt Graffiti, người chơi có thể mua chúng trực tiếp từ cửa hàng hoặc không nhất thiết phải như vậy. Người chơi cũng có thể sở hữu chúng bằng cách chơi game và nhận những hộp loot để mở ra vật phẩm. Và khi mua, bạn sẽ biết bạn sẽ nhận những gì khi tiêu tiền chứ không hề có chút may rủi nào như cơ chế "quay báu vật" trong đột kích cả.

Điểm khác biệt chính của cơ chế microtransactions giữa Valorant và Liên Minh Huyền Thoại là Valorant chỉ bán các skin vũ khí, bình xịt chứ không hề bán những diện mạo mới cho nhân vật của người chơi. Donlon giải thích rằng, điểm nhấn cốt lõi của trò chơi là về tính cạnh tranh công bằng giữa các game thủ

Có vẻ Riot đang cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến Valorant trở thành một tượng đài tiếp theo trong làng FPS. Ngoài cấu hình cực kỳ nhẹ, server 128-ticks, hệ thống anti-cheat độc quyền, Valorant sẽ không moi tiền người chơi bằng skin hay lootbox. Còn việc chính xác cách Valorant sẽ xử lý các giao dịch vi mô hay những loại skin súng nào có sẵn để mua, chúng ta có lẽ phải chờ đến lúc bản Beta của trò chơi ra mắt. Theo tin đồn thì bản Beta sẽ được phát hành ngay trong tháng 3 này.

Bình luận về bài viết: