Valorant xuất hiện lỗi mới với camera của cypher

Valorant xuất hiện lỗi mới với camera của cypher
Chr1z - 16:45, 21/12/2020

Lần này là lỗi khiến người chơi không thể di chuyển sau khi sử dụng Camera.

Patch 1.14 của Valorant cho tới thời điểm này đang là 1 bản vá khá tốt khi không xuất hiện quá nhiều lỗi như các bản vá trước đó. Tuy nhiên, việc xuất hiện bug hoặc lỗi là việc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chắc hẳn bạn còn nhớ đến bug của Cypher ở phiên bản trước: Gắn camera lơ lửng trên không. Đây là một bug khiến cho ván đấu trở nên thiếu cân bằng. Và đến phiên bản 1.14, một lần nữa Camera của Cypher gặp vấn đề. Nhưng khác với lần trước là 1 bug mang tới lợi thế cho Cypher cũng như team của hắn ta, lần này là một lỗi khiến Cypher trở nên "vô dụng."

Trong Valorant 1.14 Bug Megathread - một thread tạo ra để người chơi trên toàn thế giới có thể bình luận để báo cáo các bug/lỗi của Valorant, 1 số video cũng như báo cáo mới đây cho thấy 1 lỗi khá nghiêm trọng với Camera của Cypher.

Cụ thể, sau khi người chơi sử dụng Camera của Cypher để kiểm tra, gần như ngay lập tức, họ không thể di chuyển mà kẹt cứng tại màn hình của Camera. Đồng nghĩa với việc, họ trở nên vô dụng và bất động tại vị trí trước đó. Có thể thấy, đây là lỗi khá nghiêm trọng khi người chơi đành bắt buộc phải chấp nhận bị tiêu diệt sau khi đã bị kẹt.

Đây thực sự là 1 lỗi rất nghiêm trọng và có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả 1 round đấu cũng như của cả trận đấu. Rất mong Riot sẽ có bản sửa lỗi nhỏ trong thời gian tới để người chơi có thể yên tâm sử dụng Cypher mà không phải lo về cái chết "bất lực" này nữa.

>>> 

Xem thêm:

valorant

bugs

cypher

fps

Bình luận về bài viết: