Vice tái hợp với Cloud9 để hoản thiện đội hình VALORANT

Vice tái hợp với Cloud9 để hoản thiện đội hình VALORANT
makeyourmaker - 16:28, 22/08/2020

Cựu tuyển thủ của đội tuyển CS:GO Vice, người từng góp mặt trong đội hình CS:GO Cloud9 chính thức trở lại đội tuyển này trong tựa game mới.

 Cựu thành viên của đội hình CS:GO Cloud9 Daniel “vice” Kim đã chính thức trở về với tổ chức này nhưng là người mới trong đội tuyển VALORANT Cloud9.

Vice đã xác nhận sẽ tái hợp với Cloud9 để thi đấu cho đội hình VALORANT. Tổ chức thể thao điện tử Cloud9 đã xác nhận thông tin trên. Điều đó có nghĩa Vice trở thành tuyển thủ tiếp theo từ bỏ sự nghiệp CS:GO để đến với bộ môn FPS đầy hứa hẹn của Riot Games.

Vice sẽ cùng một số cựu tuyển thủ CS:GO khác như Josh “shinobi” Abastado, Mitch Semago, Skyler “Relyks” Weaver, và Tyson “TenZ” Ngo thi đấu cho đội hình VALORANT Cloud9.

Vice từng chơi ở C9 trong một số giải đấu VALORANT gần đây. Anh chơi ở giải đấu Pittsburgh Knights Invitational Gauntlet Series, giải vừa kết thúc cách đây chưa lâu. Trong giải đấu này, C9 đã đánh bại Renegades, Envy, Complexity, và Luminosity nhưng lại thất bại trước TSM ở trận chung kết nhánh thắng.

Nonetheless vice, alongside the rest of C9, have played against the best teams in VALORANT that North America has to offer. The team came in second in the PAX Arena Invitational last month but lost to Sentinels in the finals. 

Tuy vậy, Vice cùng đồng đội tại C9 đã chơi với hàng loạt tên tuổi mạnh nhất của VALORANT Bắc Mỹ. Đội đã đứng thứ 2 tại PAX Arena Invitational vào tháng trước sau khi để thua Sentinels trong trận đấu cuối cùng.

Sentinels, Gen.G, Immortals, và C9 đang được coi là top 4 đội mạnh nhất Bắc Mỹ về VALORANT. Sau đó là Team Envy và T1 theo như VLR.gg. Cloud9 đứng hạng 7 và chỉ kém Team Liquid bao gồm các tuyển thủ châu Âu mà thôi.

Vice từng có khoảng thời ngắn chơi cho đội CS:GO của C9 hồi năm 2019. Trong khoảng 2 tháng, Vice đã thi đấu ở cấp độ cao nhất CS:Go nhưng thất bại trong việc tạo ra dấu ấn cùng đội của mình. Đội đứng hạng 12 tại ESL Pro League mùa 9 sau trận thua trước Astralis và G2.

Theo DotEsports

>>> Thần đồng đi rừng Lai Bâng tăng follow đến chóng mặt chỉ sau một mùa giải góp mặt

Bình luận về bài viết: