Xuất hiện nền tảng cho phép bạn biết đã từng chơi VALORANT với Streamer nổi tiếng nào chưa

Xuất hiện nền tảng cho phép bạn biết đã từng chơi VALORANT với Streamer nổi tiếng nào chưa
NeerxoooxGkucf - 10:02, 23/08/2020

Việc vừa biết mình chơi với Streamer nào thực sự thú vị với các game thủ. Một nền tảng đã xuất hiện để giải quyết vấn đề này.

Fan hâm mộ hẳn sẽ rất hào hứng biết đượcrằng mình vừa mới hủy diệt hay vừa bị đè bẹp bởi một streamer nổi tiếng nào đó trong VALORANT. Và cơ hội cho việc này xảy ra đang được Riot Games cân nhắc.

Một nhóm gồm những người đam mê trò chơi điện tử đã tạo ra một nền tảng cho phép bạn biết liệu mình từng kết hợp với Streamer nổi tiếng nào trong VALORANT hay chưa. VODsearch.tv hy vọng sẽ tăng số lượng và chất lượng những phương thức kết nối giữa Streamer và người hâm mộ của họ, theo phần giới thiệu của trang này.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần điền tên ingame VALORANT của mình lên thanh tìm kiếm. Nếu bạn từng thi đấu với bất cứ streamer nào, bạn có thể biết được đó là những cái tên nào. Sau đó, một danh sách những trận đấu mà bạn chơi đối đầu với những streamer này sẽ được hiện lên.

Người chơi có thể theo dõi lại toàn bộ VOD của trận đấu với streamer ngay sau đó. Nền tảng này cũng hỗ trợ đánh dấu những khoảnh khắc thú vị trong trò chơi để người hâm mộ ngay lập tức theo dõi được. Và tất cả các lượt theo dõi từ VODsearch.tv sẽ tới thẳng với lượt xem streamer trên Twitch.

Những người sáng tạo ra nền tảng cũng cho biết các tài khoản thay thế hay tài khoản smurf cũng đã bị phát hiện. Ở phiên bản beta của mình, chắc chắn nền tảng còn gặp nhiều trục trắc. Người chơi có thể phản hồi hoặc đặt câu hỏi cho nhà phát triển để họ có thể hoàn thiện nền tảng hơn.

Theo DotEsports

>>> Thần đồng đi rừng Lai Bâng tăng follow đến chóng mặt chỉ sau một mùa giải góp mặt

Bình luận về bài viết: