Yoru - Agent thứ 14 của VALORANT có khả năng tàng hình và bất tử

Yoru - Agent thứ 14 của VALORANT có khả năng tàng hình và bất tử
Kcibur - 21:05, 04/01/2021

Riot Games nhiều khả năng đang lên kế hoạch nhằm bổ sung thêm một đặc vụ mới dành cho Valorant.

Đã 1 tháng kể từ khi Skye ra mắt, vì vậy, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để Riot Games đưa vào game Agent thứ 14 nhằm đem đến sự mới mẻ cho trò chơi.

Sau bản cập nhật 1.14 cách đây không lâu, nhiều game thủ Valorant đã phát hiện ra những chi tiết bí ẩn mỗi khi họ chơi bản đồ Icebox. Cụ thể, một vài người chơi đã ghi hình được khoảnh khắc xuất hiện những bước chân kỳ quái trên nền tuyết của map Icebox. Hình ảnh này được cho là một hé lộ nho nhỏ về Agent có khả năng tàng hình sẽ ra mắt ở bản cập nhật sắp tới của tựa game.

Và đúng như dự đoán của họ, thân phận của Yoru đã chính thức được những nhà phát triển xác nhận vào tuần qua. Theo đó, Đặc vụ thứ 14 của tựa game sẽ sở hữu khả năng tạo sóng âm giả tiếng bước chân, làm mù đối phương bằng bom mù, dịch chuyển tức thời bằng cách tạo ra cổng dịch chuyển và đặc biệt nhất phải kể đến tuyệt chiêu tối thượng - tàng hình cùng hiệu ứng bất khả xâm phạm. Với một bộ kỹ năng cực kỳ độc đáo và bá đạo như vậy, Yoru hứa hẹn sẽ đem đến một sự mới mẻ cho meta game hiện tại của Valorant.

>>> Những kỷ lục trong Valorant: Trận đấu dài nhất, nhiều kill nhất và vũ khí được ưa thích nhất

Bình luận về bài viết: