cover-news

12h30, ngày 11/10/2018, Chim Sẻ Đi Nắng vs Tiểu Thủy Ngư: Thế giới chia hai!

10/10/2018 16:26
GameTV
Nằm trong chuỗi các sự kiện quảng bá cho phiên bản 3.0 của nền tảng GameTV Plus, kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư sẽ khai hội cho bản nâng cấp đa phương tiện, mà từ đó thì các game thủ nghiệp dư, bán chuyên hay chuyên nghiệp của cả hai nước đều có thể giao lưu thi đấu, kết bạn thông qua hệ thống GameTV Plus một cách đơn giản, thuận tiện và “an toàn”.

Nằm trong chuỗi các sự kiện quảng bá cho phiên bản 3.0 của nền tảng GameTV Plus, kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư sẽ khai hội cho bản nâng cấp đa phương tiện, mà từ đó thì các game thủ nghiệp dư, bán chuyên hay chuyên nghiệp của cả hai nước đều có thể giao lưu thi đấu, kết bạn thông qua hệ thống GameTV Plus một cách đơn giản, thuận tiện và “an toàn”.

chim sẻ đi năng tiểu thủy ngư

Kèo đấu không thể bỏ lỡ!

Ngay từ thời điểm sang Sán Đầu thi đấu giải AoE Trung Việt 2018, đại diện của Trung Quốc là bà Thanh Thanh có chia sẻ rằng ở Trung Quốc có cả triệu người chơi AoE, tuy nhiên phần mềm bên đó không giải quyết được các vấn đề về hack, dis…nên họ cũng rất mong muốn có một giải pháp thỏa đáng để xử lý những vấn đề này. Nhận được thông tin trên, phía GameTV đã âm thầm triển khai các giải pháp cần thiết, trong đó có việc nâng cấp phiên bản để giúp người dùng nước bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng hệ thống. Sau một khoảng thời gian làm việc tích cực và hiệu quả, GameTV Plus version 3.0 đã được ra đời, và như vậy, những rào cản đã không còn và người Việt hoàn toàn có thể vươn mình ra các thị trường lớn như Trung Quốc, Mỹ…để giao lưu với các game thủ của họ. 

Chim Sẻ Đi Nắng có phong cách rất khác với Tiểu Thủy Ngư

Trở lại với trận đấu Chim Sẻ Đi Nắng vs Tiểu Thủy Ngư, cũng khá lâu rồi họ chưa có dịp đối đầu. Trong thời gian qua, phía Việt Nam không có nhiều thông tin về “Chú cá nhỏ”, chỉ biết rằng anh ta vẫn thi đấu thường xuyên nhưng đang trong thời gian cùng người bạn thân thiết là Đổ Thánh đi du lịch. Vậy là hết. Nên thật ra để đánh giá phong độ của Ngư ở thời điểm này là điều khá mơ hồ, chỉ với những gì diễn ra hồi tháng 7 thì Ngư vẫn rất khỏe, anh ta vượt qua Shenlong để trở thành đối thủ xứng tầm nhất của Chim Sẻ Đi Nắng bằng một lối chơi tấn công thực sự quyến rũ và đường nét ngày càng rõ ràng hơn. Tại giải Việt Trung, Tiểu Thủy Ngư thậm chí có lần đã dẫn trước 2-0 nhưng vẫn bị Chim Sẻ bật ngược, và đó là kèo đấu mà nhiều khán giả nhận định Sẻ vừa hay lại…vừa may, còn Ngư thì vẫn là quá xuất sắc, chỉ là tâm lý có phần hơi cóng mà thôi. Tuy nhiên với một kèo giao hữu thì câu chuyện có thể sẽ rất khác.

Tiểu Thủy Ngư có lối chơi tấn công cực kì quyến rũ

Ở thế ngược lại, phong độ cung R của Chim Sẻ có lẽ vẫn là một…ẩn số. Bởi người duy nhất có thể cân được Sẻ ở thể loại Shang – Assy ở Việt Nam thì chỉ có Hồng Anh, mà trong những trận đối đầu gần đây, sức kháng cự của Hồng Anh là rất yếu, nên đây khó có thể coi là một thước đo chuẩn. Nên những dự kiện có được chỉ là tinh thần của Chim Sẻ vẫn là rất ổn định mà thôi. Chim Sẻ bây giờ đã khác xưa rất nhiều, Sẻ không còn bị nặng về phòng ngự mà hoàn toàn có thể đánh thế công rát ngay từ đầu nếu như gặp thế bài không đẹp. Đánh phát triển không phải là sở trường của Ngư, nên dù bất kì thế trận nào thì Ngư cũng sẽ làm tất cả để giải quyết trong đời 3, ốp thật sớn, đánh rát, cũng chính vì Ngư chơi như vậy nên Sẻ gần như hiếm khi có thể đánh thủ phát triển với anh ta, chỉ trừ chơi solo Shang, dân rẻ, cơ hội sẽ nhiều hơn một chút và nó không gắt như Assy.

Có một phương án có thể xảy ra đấy là Sẻ sẽ đẩy cuộc chơi vào thế bỏ nhà như cách thường làm với Hồng Anh. Thật ra thì Hồng Anh với Tiểu Thủy Ngư cũng có nét chơi giống nhau nên việc Sẻ có tốc độ và chơi nhiều tay hơn sẽ là một lợi thế cực kì lớn. Ở kèo 1C chạm 4, khó có thể nói trước được điều gì, nhưng cảm tính nghiêng về Tiểu Thủy Ngư ở kèo solo Assy, còn với solo Shang thì chưa có gì có thể tin rằng ai đó có thể lật ngược được ngai vàng của Chim Sẻ Đi Nắng.

Dự kiến:

+ Solo Shang: Chim Sẻ Đi Nắng 4-2 Tiểu Thủy Ngư

+ Solo Assyrian: Chim Sẻ Đi Nắng 2-4 Tiểu Thủy Ngư.

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Trận chung kết DE châm ngòi cho cuộc tranh cãi giữa hai cộng đồng AoE tại Việt Nam

31/10/2022 17:26

Giải RedBull được tổ chức tại Đức trông sẽ như thế nào?

21/09/2022 20:11

VTC kí kết hợp tác chiến lược với Microsoft nâng tầm thị trường thể thao điện tử Việt Nam

23/09/2022 08:49

Lịch thi đấu ngày 2 Cơm Thịt Sẻ - Yolo68: Cam Quýt tiến thoái lưỡng nan

13/10/2022 11:10

Điều mọi game thủ AoE chờ đợi nhất: The Community Ranking - Giải đấu của cộng đồng, vì cộng đồng phục vụ

08/10/2022 21:40

AoE Star League 2022: Kết quả thi đấu ngày 9 và lịch thi đấu ngày 10/11

10/11/2022 09:00

BiBi đã "kém may" thế nào trong chuyến hành trình sang Đức?

04/11/2022 20:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg