cover-news

13h00 ngày 31/10/2018, Old GameTV vs Liên quân BBC + Hà Nội: Những chú chim sổ lồng!

31/10/2018 09:10
Mint
Những năm tháng tươi đẹp của Chipboy tại GameTV sẽ khép lại sau kèo đấu này, kể từ mai, 1/11/2018, Chipboy sẽ không còn là game thủ thuộc biên chế của Clan áo đỏ nữa, mà sẽ chuyển sang thi đấu cho một clan khác. 

Những năm tháng tươi đẹp của Chipboy tại GameTV sẽ khép lại sau kèo đấu này, kể từ mai, 1/11/2018, Chipboy sẽ không còn là game thủ thuộc biên chế của Clan áo đỏ nữa, mà sẽ chuyển sang thi đấu cho một clan khác. Chính vì thế, kèo đấu đỉnh cao mang tính tri ân này chắc chắn sẽ diễn ra hấp dẫn từ đầu đến cuối khi bản thân chàng trai người Chương Mỹ cùng các đồng đội rất muốn cống hiến những màn trình diễn xuất sắc nhất, và hơn hết là giành chiến thắng chung cuộc để gửi tặng người hâm mộ. Nhưng đây sẽ là một nhiệm vụ rất gian nan khi đối thủ của họ là một liên quân siêu mạnh.

Dream Team năm nào

Từ rất lâu rồi, bộ tứ huyền thoại của GameTV năm nào mới có dịp sát cánh cùng nhau, họ đều trưởng thành từ GameTV và đều đã vươn đến đẳng cấp hàng đầu trong làng AoE Việt ở thời điểm hiện tại, nhưng từ mai, bốn người sẽ ở bốn phương trời khác nhau, và nhiều khả năng sẽ là bốn đội trưởng ở bốn Clan khác nhau. Nhưng thời gian cũng có những điều rất đặc biệt, mặc dù vẫn đang giữ vai trò thủ lĩnh tại GameTV, nhưng ngày hôm nay, Chim Sẻ sẽ được sổ lồng và chơi tự do đúng như những gì mình thích, còn No.1 sẽ trở lại giữ nhịp trận đấu và đưa ra các phương án chiến thuật, trong khi Chipboy và Truy Mệnh sẽ chơi chém chủ lực, khi cần thì có thể đẩy Truy Mệnh cầm cung tùy vào thế bài, vì bản thân đây cũng là một sự lựa chọn có thể tin tưởng được.

Tâm điểm mặc dù là Chipboy, nhưng chìa khóa chiến thắng lại là Chim Sẻ. No.1 rất hiểu người đồng đội cũ của mình và biết rằng không nên gò bó Sẻ ở bất kì thế trận nào mà hãy để Chim Sẻ chơi theo cách của mình, nghe thì có vẻ như Sẻ sẽ “tách đoàn” nhưng cũng vì bài toán tâm lý này mà No.1 đã đưa GameTV đến rất nhiều thành công trong quá khứ. Những chiến thuật xây dựng có thể thay đổi linh hoạt tùy theo trục trung tâm mang tên Chim Sẻ Đi Nắng, và tất cả đều hiểu đó là cách tốt nhất.

Đội hình của Liên quân là rất mạnh!

Trong khi đó, BiBi – Tiểu Màn Thầu – Vanelove – Quýt, chỉ cần nghe tên đã hiểu đây là những con người sinh ra để đánh thế chủ lực. Bất kì ai trong số bốn game thủ này đều có thể trở thành người “cầm cái” và quyết định cuộc chơi. Tại Hà Nội, Vanelove luôn có được sự ưu tiên nhất định, nhưng tại đây, chính Vanelove cũng được sổ lồng để rũ bỏ trách nhiệm và yên tâm chơi chém bán máu để những người còn lại xử lý trận đấu. Còn với Bi – Thầu – Quýt thì việc họ đánh bất kì loại quân gì, ở thế trận nào, cũng đều là những quả bom được thả vào phía nhà đối phương vì đẳng cấp và phong độ lúc này của họ là nhỉnh hơn nhiều so với đối thủ. Chính những con người này cũng được giải thoát bởi thế gánh tạ tại Clan chủ quản và sẽ được chơi như những chú chim tự do. Chính nhờ việc họ đủ khả năng xoay chủ lực bất kì khi nào, nên ai sẽ lĩnh xướng cuộc chơi luôn là một bất ngờ cho chính Old GameTV lẫn khán giả, đó là điều chắc chắn. Từ đó, khả năng “bắt bài” Liên quân gần như là bằng 0. Vì ai mà ngờ được có một ngày người ta có thể sẵn sàng quên mình chỉ để phục vụ cho Tiểu Màn Thầu chứ không phải ba cái tên còn lại cơ chứ? Nhưng rõ ràng là Liên quân chẳng ngại Old GameTV, đặc biệt là trong việc đánh phát triển. Chơi càng về lâu về dài thì Old GameTV càng tịt, trong khi xử lý ở đời 3 cũng không phải là điều muốn mà được. Lễ tri ân của Chipboy, theo mọi tình huống, đúng là khó mà vui…

Đội hình thi đấu:

+ Old GameTV: Chim Sẻ - Chipboy - No1 - Truy Mệnh

+ Liên quân BBC + Hà Nội: Bibi - Tiểu Màn Thầu - VaneLove – Quýt

G_ThyAnh

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Bầu VEC nói gì về việc Thiên Khôi thành lập clan AOE mới?

14/07/2023 15:59

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

"Gã du mục" Gunny một lần nữa trở lại đấu trường AoE chuyên nghiệp

26/09/2023 09:02

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00

TẢI APP GPLAY MOBILE - NHẬN NGAY VIP GAME CỰC ĐÃ

27/02/2024 15:55

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

CHÚC MỪNG CHIM SẺ ĐI NẮNG - NHÀ VÔ ĐỊCH AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

23/02/2024 09:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif