cover-news

13h00 ngày 7/5/2018, GameTV vs BiBi Club: Tất cả chỉ trông vào Chim Sẻ Đi Nắng!

07/05/2018 08:50
Jack
8 ngày trước, ngay sau khi lên ngôi vô địch Bé Yêu Cup 2018 ở thể loại 4v4 Random, nhạc trưởng BiBi của BBC đã phát biểu rằng cả team cần nghỉ ngơi trước khi trở lại nhịp độ đánh kèo như bình thường. Tuy nhiên với nhiệt huyết của những game thủ mới chỉ đôi mươi, gần như ngay lập tức, BBC nhận lời thách đấu của hàng loạt những tên tuổi lớn, và trước một lịch thi đấu dày đặc đến mức điên rồ, đoàn quân áo xanh vẫn thể hiện bản lĩnh và một phong độ quá tuyệt vời...

8 ngày trước, ngay sau khi lên ngôi vô địch Bé Yêu Cup 2018 ở thể loại 4v4 Random, nhạc trưởng BiBi của BBC đã phát biểu rằng cả team cần nghỉ ngơi trước khi trở lại nhịp độ đánh kèo như bình thường. Tuy nhiên với nhiệt huyết của những game thủ mới chỉ đôi mươi, gần như ngay lập tức, BBC nhận lời thách đấu của hàng loạt những tên tuổi lớn, và trước một lịch thi đấu dày đặc đến mức điên rồ, đoàn quân áo xanh vẫn thể hiện bản lĩnh và một phong độ quá tuyệt vời, trong đó liên tiếp giành chiến thắng trước GameTV, Hà Nội, Skyred + Hồng Anh… Và mới đây, cùng với Hồng Anh, BiBi cũng để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong kèo 2v2 trước Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe. Có thể nói rằng phong độ của tay chủ lực bên phía BBC ở thời điểm này là vô cùng hoàn hảo, nhưng hơn hết, nó truyền đi ngọn lửa về tình yêu và thái độ quyết liệt đến với những người đồng đội của mình, để họ chơi ngày càng ổn định và chững chạc hơn trên bản đồ 4v4.

bibi club

BiBi Club vẫn đang chơi quá "bay" trên bản đồ 4v4

Sức mạnh của BBC đến từ sự đoàn kết và sự tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ đạo của BiBi trong việc công thủ, đi quân…Chính vì thế, dù từng cá nhân có trình độ là khá khác biệt nhưng họ lại là một khối đồng nhất và kiên cố. Điều này đang trái ngược với GameTV trong bối cảnh đội quân áo đỏ thiếu đi một nhân vật có tầm cỡ và có tiếng nói để đồng đội phải nghe theo và thực hiện. Mặc dù đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn thể hiện được khả năng gánh team và nhãn quan chiến thuật rất tốt nhưng khả năng phối hợp giữa các thành viên trong team là không cao, dù rằng nếu xét về chuyên môn thì sự thiếu vắng No.1 không phải là một thảm họa nhưng có lẽ là độ tuổi cũng như tính cách của Chim Sẻ cần có thể thời gian để tôi rèn. Có lẽ đây là bài toán không thể giải quyết một cách gấp rút được, và vì thế, GameTV vẫn sẽ chơi theo kiểu “mông lung, khó đoán” cho đến khi nào Chim Sẻ làm tốt được trọng trách mới. Và trong cuộc chơi mà BBC chắc chắn sẽ dồn thế chủ lực cho BiBi thì mặc định GameTV phải dồn cho Chim Sẻ, nếu không thì khó có thể chơi một cách sòng phẳng được. Nhưng nếu Chim Sẻ không "bay" hoặc không có được quân bài lợi thế thì hoàn toàn "tịt" cho GameTV, đó là điều ai cũng nhận thấy ở giai đoạn này.

Tuy nhiên, thật khó tin nhưng ở thời điểm này, người bị chỉ trích nhiều nhất trong năm ngoái là Trương IS mới đang là game thủ chơi ổn định nhất của GameTV. Sự khổ luyện cũng như tính nhẫn nại đã giúp cho chàng trai người Quảng Ninh thi đấu khởi sắc và có những đóng góp rất lớn vào lối chơi chung. Tuy nhiên đang có rất nhiều thông tin cho thấy, một thời gian không lâu nữa, Trương IS sẽ trở về đất mỏ để đầu quân cho Clan quê hương, và GameTV sẽ tiếp tục hụt vị trí này. Và cực chẳng đã, khi Mạnh Hào thi đấu kèo 2v2 với Skyred thì G_Ver bắt buộc phải nhập cuộc với tư cách game thủ. Không thể đánh giá “cựu Top 2” có trình độ cao hơn It War hay U98, nhưng sẽ già rơ hơn và bản lĩnh hơn để đánh những kèo “khó”.

Tất cả chỉ còn biết trông vào Chim Sẻ Đi Nắng!

Tuy nhiên G_Ver chắc chắn sẽ là mắt xích yếu nhất bên phía GameTV và sẽ bị khai thác triệt để. Trong khi đó, bên phía BBC, game thủ mới nổi là TiTi sẽ thay thế Dương Còi đánh trận này. Về cơ bản thì thời gian gần đây, BBC đang hết sức nâng đỡ TiTi và sắp xếp đánh cặp thường xuyên cùng BiBi, Tiểu Màn Thầu…và xếp cả kèo solo. Mặc dù kết quả thu về không quá khả quan về mặt tỉ số nhưng với một team đang nặng về lối đánh 4v4 thì đó lại không phải là vấn đề lớn mà quan trọng là sự trưởng thành, thái độ nhập cuộc “sắt đá”, và sự lì lợm mang đậm thương hiệu BBC thì TiTi hay Dương Còi là như nhau. Và vì thế, BBC vẫn xứng đáng là cửa trên và sẽ tiếp tục chìm đắm trong giấc mơ đẹp mà không biết chừng nào mới kết thúc này.

Dự đoán: BiBi Club thắng 3-2.

G_ThyAnh 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Khởi tranh AoE Ranking mùa giải thứ 14: Kết nối đam mê xóa nhòa khoảng cách

29/04/2024 15:36

AoE Cơm Thịt Sẻ mùa 6 ngày thi đấu thứ 2: Chờ đợi Hoàng Lâm và Ngô Dũng tạo nên kỳ tích trước Chim Sẻ Đi Nắng

20/02/2024 15:53

ĐĂNG NHẬP GPLAY HÀNG NGÀY - RINH NGAY QUÀ XỊN

21/11/2023 10:02

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00

QUẨY HỘI HALLOWEEN - ĐĂNG NHẬP GPLAY NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

27/10/2023 11:21

Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023

29/07/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif