AOE

ACT 2015 mở đăng ký tuần 3

GTV News - 14:49, 01/06/2015

Ở tuần 2 ACT, thất bại cách biệt 1-5 trước TOP 1 VaneLove nhưng Nguyễn Trung Hiếu cũng phần nào cho thấy được sự khó chịu của một game thủ không chuyên.\r\n

Ở tuần thi đấu thứ 2 chúng ta đã có khá nhiều gương mặt nổi trội đăng kí tham gia. Không gặp may mắn ở tuần thi đấu đầu tiên, Nguyễn Trung Hiếu tiếp tục đăng kí tham gia ACT ở tuần thí đấu thứ 2. Sau khi vượt qua tất cả các đối thủ nặng kí với lỗi đánh phũ phàng, tấn công nhanh, Nguyễn Trung Hiếu để lại khá nhiều ấn tượng mạnh với khán giả và BTC. Ở vòng sau cùng, thất bại cách biệt 1-5 trước TOP 1 VaneLove nhưng Nguyễn Trung Hiếu cũng phần nào cho thấy được sự khó chịu của một game thủ không chuyên.
vanlove-nguyentrunghieu

Nguyễn Trung Hiếu & VaneLove

Gnui-nguyen-trung-hieu

G-Núi & Nguyễn Trung Hiếu

vanelove-nguyentrunghieu

G-Núi & VanLove

- Bước sang tuần thi đấu thứ 3. Chúng ta sẽ cùng chào đón những gương mặt mới, những gương mặt đã không may mắn ở những tuần thi đấu trước đến với ACT. Và khách mời của tuần này sẽ là một ẩn số. Sẽ là ai trong số những game thủ TOP 1 đương đại ?. Nhanh tay đăng kí để có thể góp mặt vào sân chơi số 1 dành cho những game thủ không chuyên và đang ẩn mình trên CGA, Garena.
- Link đăng kí tham gia: http://goo.gl/forms/R7RL9tB19F
- Thi đấu sơ loại : 09h00 thứ sáu, ngày 05/06/2015
- Thách thức Gunny : 09h00 thứ bảy,ngày 06/06/2015
- Địa điểm thi đấu : Game Dũng Con 5, 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
------------------------------------------------------------
Nhà tài trợ đồng hành : TalkTV và NEWMEN
Đơn vị bảo trợ truyền thông : Báo Infogame, Báo Gamethu, Báo Aoe360, Diễn đàn Aoevietnam.org, Diễn đàn Giaitriviet.net.vn, Diễn đàn Skyred.vn.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục