cover-news

Ai cản được Sparta ở thời điểm này?

27/03/2020 00:16
GameTV
Giành 3 chiến thắng liên tiếp ở nội dung 4vs4 Random trong ít ngày gần đây, Sparta đang khiến tất cả những đối thủ còn lại của mình phải khiếp sợ.

Sự rời đi của game thủ Bùi Phương Nam đã dẫn đến nhiều sự thay đổi nhân sự liên tiếp ở chiếc ghế thứ 4 trong đội hình chính của clan AoE Sparta, đó là những Văn Hưởng, Thành Lak, Anh Huy, …

Dù ở thời điểm hiện tại, Văn Hưởng vẫn mặc nhiên là game thủ đang được ngồi vào chiếc ghế thứ 4 đó nhưng màn thể hiện của anh vẫn chưa thực sự tốt nếu không muốn nói là có phần tệ. Suốt mấy ngày qua, anh là tâm điểm chú ý của người hâm mộ đối với Sparta.

van - huong - dang - la - tam - diem - chu - y - cua - khan - gia - doi - voi - sparta - trong - nhung - ngay - qua
Văn Hưởng đang là tâm điểm chú ý của khán giả dành cho Sparta trong những ngày qua

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, dù chiếc ghế thứ 4 đã nhiều lần đổi chủ, nhưng Sparta đã tạo ra được một bộ khung quá vững chắc trước đó, đó chính là bộ ba Chim Sẻ Đi Nắng – Mạnh Hào – U98. Sự phối hợp ăn ý của họ cùng với nhãn quan chiến thuật cực tốt của Chim Sẻ Đi Nắng đã định hướng toàn bộ lối chơi cho Sparta, một lối chơi gắn kết và bền bỉ bậc nhất trong số những clan của AoE Việt Nam.

Cách mà Sparta giành chiến thắng trước những đối thủ mạnh như Hà Nội, Hà Nam, BiBiClub, chúng ta không còn thấy đó là một chiến thắng của cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng như trước đây, đó chính là sự kết hợp sức mạnh của một tập thể mà bất kì game thủ nào cũng có thể trở thành ngôi sao sáng.

ai - can - duoc - sparta - o - thoi - diem - hien - tai
Ai cản được Sparta ở thời điểm hiện tại?

Không giống như các clan khác, đội hình 2 của Sparta quá đồng đều, các game thủ của họ liên tiếp được thay phiên nhau thi đấu trong đội hình chính ở những trận đấu 44 đỉnh cao, vì vậy sau khi được ngồi vào vị trí đó một cách chính thức thì họ cũng hòa nhập cực kì nhanh với lối chơi của toàn đội. Khác hẳn với các clan khác chỉ có duy nhất 4 game thủ chủ chốt còn những cái tên khác rất ít khi được thi đấu trong đội hình chính.

Sparta đang thể hiện rằng, chức vô địch của họ tại AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 hoàn toàn không phải là do may mắn, họ đã liên tiếp đánh bại những đối thủ mạnh một cách thuyết phục bằng lối chơi đậm tính chiến thuật và sức mạnh của tập thể.

Người ta không còn thấy một Chim Sẻ Đi Nắng sắm vai người hùng một cách bất đắc dĩ mà giờ đây tất cả các game thủ còn lại đang quyết tâm để trở thành những người hùng. Sparta đang cố gắng xây dựng một đội hình toàn diện nhất mà ở đó không có khái niệm game thủ nào “thuần” cung, game thủ nào “thuần” chém. Họ đã phải trả giá quá nhiều khi cứ dồn hết mọi thứ để Chim Sẻ Đi Nắng lo liệu, giờ đây thậm chí bỏ Chim Sẻ Đi Nắng, Sparta vẫn là một tập thể rất mạnh so với những clan khác và câu hỏi được đặt ra là: “Liệu ai có thể cản được Sparta ở thời điểm này?”.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu ngày 5 AoE Star League 2022

09/08/2022 21:38

Giải đấu AoE Star League bị hoãn vô thời hạn!

27/09/2022 23:09

Nam Sociu gây tranh cãi khi có mặt trong đội hình giải RedBull

07/09/2022 16:31

Cam Quýt bất ngờ xuất hiện một trận đấu DE, hé lộ về thể thức giải Redbull

15/08/2022 18:23

Bị bà Thanh Thanh trục xuất, Chiến Tướng về lại nhánh Liễu Liễu

14/08/2022 22:34

Các loại quân có cung R trong AoE

19/07/2022 22:31

Tổng kết tiền thưởng giải RedBull

20/09/2022 22:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg