cover-news

AOE Bán chuyên Hà Nội đóng cổng đăng ký, chốt số lượng team tham gia

30/06/2023 01:21
Hana
Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội 2023 vừa thông báo đóng cổng đăng ký giải đấu.


Vừa qua, ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội 2023 đã chính thức thông báo đóng cổng đăng ký. So với danh sách được công bố trước đó, hầu như không có sự thay đổi nào đáng kể. Thậm chí còn có một số team xin rút đăng ký. Nhìn vào danh sách, chúng ta có thể thấy rằng giải đấu thiếu vắng một số game thủ chuyên nghiệp như Cam Quýt, Xuân Thứ,... Tuy nhiên đó không phải là vấn đề quá lớn.

Ban tổ chức chốt danh sách đăng ký

Danh sách nêu trên cũng chưa phải là danh sách team cuối cùng tham dự giải đấu. Bởi với một số team không chuyên, ban tổ chức vẫn cần phải xác nhận lại. Dự kiến trong ngày mai, danh sách đăng ký sẽ được chốt, cùng với đó là lễ bốc thăm chia bảng/ nhánh đấu được tiến hành. Bởi sang ngày kia 1.7, giải đấu đã chính thức bắt đầu.

Nếu như không có gì thay đổi và danh sách trên được giữ nguyên, các team có top 2 và 3 như Nam Định, Kinh Bắc, Bắc Giang, Thiên An Group, Gunny,... sẽ là những team ứng cử viên cho chức vô địch. Đáng chú ý nhất vẫn là team Nam Định và team Thiên An. Đây cũng là hai team đang đứng giữa tranh cãi của cộng đồng khi mà lực lượng team là khá mạnh dù đây chỉ là giải đấu có tên gọi "bán chuyên".

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Bứt tốc cuối mùa cùng với siêu ưu đãi Ranking MUA 1 TẶNG 3

28/11/2023 10:32

AoE Ranking mùa 38 chính thức khởi tranh: Cuộc đua ELO hấp dẫn nhất cộng đồng Đế Chế trở lại

03/07/2026 16:51

AoE Trung Việt 2025: Chim Sẻ Đi Nắng đăng quang nội dung 3vs3 Shang, mang về chức vô địch thứ hai cho đoàn AoE Việt Nam

20/04/2025 16:37

Lịch sử Đế Chế: Vì sao đế chế trên lưng ngựa – Yamato hùng mạnh đến vậy?

29/01/2026 08:57

GTV hé lộ giải đấu kỷ niệm 10 năm phát triển nền tảng GPlay

13/07/2026 08:42

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

Lịch sử Đế Chế: Vì sao Palmyran sở hữu “lạc đà bay” và nông dân đắt đỏ bậc nhất?

28/01/2026 16:56
Xem thêm