AOE Đại Hội Quần Chiến: Các tên tuổi lớn bứt Top, Skyred nhận được cú sốc mang tên HeHe

AOE Đại Hội Quần Chiến: Các tên tuổi lớn bứt Top, Skyred nhận được cú sốc mang tên HeHe
Dạ Vũ Vương - 04:23, 25/09/2021

Vòng 5 với những trận đấu then chốt của giữa các đối thủ có điểm số bằng nhau đã kết thúc. Hàng loạt những tên tuổi lớn đã có chiến thắng và gia tăng khoảng cách với nhóm xếp thứ 2.

Cặp đôi đầu tiên phải nói đến đó là Hồng Anh - Truy Mệnh, sau khoảng thời gian đầu của giải đấu bị chỉ trích về phong độ cũng như thái đội thi đấu. Cặp đôi đến từ Thái Bình đã có màn thức giấc đầy ngoạn mục khi hạ gục cặp đôi Nghệ An : Chipboy - U98 và sau đó liên tiếp có những trận thắng để vươn lên xếp vị trí thứ 3 hiện tại. Đây là một tín hiệu đáng mừng với khá giả hâm mộ cũng như clan Thái Bình.

Tuy nhiên, ngày hôm qua lại là một ngày không vui dành đến cho clan Skyred, ngoài việc thất bại với tỉ số 3-10 trước cặp đôi ứng cử viên cho chức vô địch Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào, fan hâm mộ clan Skyred còn đón nhận tin sét đánh khi game thủ HeHe người đóng góp vai trò quan trọng trong vị trí thứ 2 hiện tại của SKyred tuyên bố sẽ giải nghệ sau giải đấu lần này. Đây thức sự là một tin sốc đối với những khán giả hâm mộ bầu trời đỏ từ những năm 2013. 

Sau vòng đấu thứ 5 mặc dù đã có những dấu hiệu của sự tăng tốc đến từ các cặp đôi mạnh của AoE như BiBi - Tiểu Màn Thầu hay Hồng Anh - Truy Mệnh, tuy nhiên cơ hội vẫn còn nhiều cho các đội xếp ở vị trí phía sau, chỉ cần một cái xảy chân của các cặp đôi Top đầu thì bảng xếp hạng sẽ có những sự thay đổi đến chóng mặt. 

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa cặp đôi đang có phong độ khá cao và cũng là ứng cử viên cho chiếc cup vô địch : Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào và Cặp đôi đang trên đường trở lại Hồng Anh - Truy Mệnh. Với 5 trận bất bại, cặp đôi SBS đang cho thấy họ đáng sợ như thế nào trong máp 2v2, và lịch sử cũng đã chỉ ra Hồng Anh luôn đánh mất chính mình khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng, nhiều khả năng đây sẽ là một thất bại của cặp đôi đến từ quê lúa Thái Bình. 

Với thể thức thi đấu vòng trọn chọn ra 4 đối mạnh nhất để bước vào vòng chung kết tổng, đây được xem là một thể thức thi đấu khá mới và cũng thúc đẩy sự kịch tính và cạnh tranh của các giải đấu AoE Chuyên nghiệp. Cơ hội vẫn chia đều và sự cố gắng của các game thủ sẽ được đền đáp xứng đáng với những vị trí cao trên bảng xếp hạng.

>>>>>Sốc: Game thủ HeHe thuộc Clan AoE Skyred giải nghệ sau giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến

Bình luận về bài viết: