cover-news

MATUMBAMAN: "Tại sao đến giờ con Harpy Scout vẫn chưa bị xoá nhỉ?"

16/04/2022 10:37
Kcibur
Kể từ khi update bộ skill Neutral Creep ở 7.31, Harpy Scout đã trở thành vấn đề nhức nhối ngay cả với các Pro Player khi khả năng lấy Vision imba của con Harpy này đang được các team abuse nhiệt tình để trở thành chiến thuật đáng sợ nhất ở meta hiện tại.

"Tôi không nghĩ con Harpy Scout được phép tồn tại trong game. Nó cần phải bị xoá từ lâu rồi mới phải chứ? Nhưng tôi nghĩ đội phát triển của Dota 2 đang tận hưởng những ngày nghỉ phép của họ rồi nên tôi sẽ tạm tha thứ cho họ vậy."

Đó là chia sẻ đến từ Carry của Team Liquid - MATUMBAMAN trong một buổi phỏng vấn ngắn với giới truyền thông. Theo anh, anh cảm thấy sự tồn tại của con Creep rừng - Harpy Scout thật là khó hiểu. Việc nó có thể cung cấp Fly Vision suốt cả trận đấu là quá lố bịch và Matu cũng không hiểu vì sao đội phát triển của Dota 2 vẫn để cho điều này diễn ra trong các trận đấu Dota 2 ở thời điểm hiện tại.

Cũng trong bài phỏng vấn, Matu đã chia sẻ cảm nghĩ về format thi đấu mới được áp dụng tại ESL One Major Stockholm. Theo anh, format mới này đã tốt hơn rất nhiều, ít nhất là so với sự lố bịch của format Major cũ:

"Tôi nghĩ là format mới tốt hơn nhiều so với cái cũ. Cái format cũ thực sự lố bịch mà. Nó thực sự không phù hợp một chút nào so với cách vận hành của Dota 2 chuyên nghiệp. Riêng việc để các team cùng bắt đầu từ vòng bảng đã là một cải thiện lớn rồi. Với thể thức cũ, có vài team chỉ việc thi đấu tốt ở vòng Regional League là đã có thể ung dung chờ đợi nhận điểm thưởng DPC từ các giải Major rồi."

Format mới hay đấy, nhưng không được đi Major thì khen làm gì cho nó mệt ra? Liquid hiện tại vẫn còn cách tấm vé tham dự ESL One Stockholm một chiến thắng và nếu đánh bại Gaimin Gladiators ở lượt trận cuối cùng, họ sẽ chắc chắn có thể xách vali đến Thuỵ Điển mà không cần phải quan tâm đến đánh Tiebreaker. Dù vậy, Matum cũng chả hệ đặt nặng áp lực được đi Major cho lắm bởi với anh, Liquid trụ hạng đã là thành quả tốt lắm rồi:

"Tôi cảm thấy khá thoải mái vì dù sao cũng trụ hạng rồi mà. Tôi thật sự nghiêm túc đấy. Tôi chả quan đến điều gì khác ngoài trụ hạng đâu. Được đi Major thì cũng chỉ coi như "cơm thêm" thôi. Nếu được thì tôi sẽ vui vẻ chấp nhận nó. Còn giờ thì tôi sẽ chỉ tập trung thi đấu hết sức mình thôi. Ý tôi là chắc chắn chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để đối đầu với Gaimin Gladiators. Mấy ông Gladiators coi chừng đấy. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng rồi vượt mặt các ông trên BXH đấy để đi Major đấy."

>>> Iceiceice: "Thua một trận tại DPC sẽ khiến tâm trạng của bạn như c** cả tuần luôn"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ruler đang đứng trước cơ hội ăn cú ‘Grand Slam lịch sử LMHT’, điều mà Faker chưa chắc đã làm được

03/10/2023 15:46

Chi tiết bản cập nhật LMHT 13.14: Dao điện Statikk tiếp tục bị giảm sức mạnh

19/07/2023 10:14

HLV Daeny của đội tuyển WBG thừa nhận sợ T1 khi phải đối đầu trong trận Chung kết CKTG 2023

17/11/2023 17:01

Phát ngôn châm chọc VCS của siêu sao GG bị "đào mộ" khiến cộng đồng hả hê

10/10/2023 09:35

GAM Esports hủy diệt và phục thù R7 thành công với cú Pentakill cho Xạ Thủ Slayder

13/10/2023 17:50

BLV Hoàng Luân đưa ra nhận xét về bảng đấu của GAM tại CKTG 2023 khiến chính chủ cũng phải "khóc thét"

08/10/2023 22:57

ĐT LMHT Hàn Quốc chính thức giành Huy chương Vàng ASIAD 19 và được miễn nghĩa vụ quân sự

30/09/2023 08:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif