AoE Ferroli Cup vòng thi đấu thứ 2: Scandal, cảm xúc, và niềm hạnh phúc mang tên Thái Bình

AoE Ferroli Cup vòng thi đấu thứ 2: Scandal, cảm xúc, và niềm hạnh phúc mang tên Thái Bình
Dạ Vũ Vương - 00:29, 26/09/2020

Ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu AoE King Cup đã khép lại một cách bất bình thường

Sau hai ngày thi đấu, giải đấu AoE Ferroli King Cup đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ pha lẫn với những Scandal không đáng có của AoE Việt.

Trong hai trận thi đấu Clan BiBi, Clan Hà Nam, Clan Nghệ An và Clan Sài Gòn đang giữ vững phong độ của mình và cùng chia hai vị trí cao nhất và thấp nhất trên bảng xếp hạng.

Với hai chiến thắng, Clan BiBi Club và Clan Hà Nam đều được 6 điểm, tuy nhiên Clan BiBiclub xếp trên do có hiệu số thắng thua tốt hơn.

Clan Sparta và Clan Thái Bình đều có được 3 điểm đầu tiên của giải đấu tạo bước đà cũng như ổn định tâm lý trước khi bước vào trận quyết đấu ngày mai. Cả 2 đang có cùng hiệu số thắng thua và bằng điểm nhau. Người chiến thắng trong trận đấu 6 điểm ngày mai sẽ chiếm được lợi thế khá lớn trong cuộc đua vô địch và có khả năng cao sẽ chiếm luôn vị trí thứ 4 của Skyred khi Skyred phải đối đầu với BiBi Club clan đang đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Hai cặp đấu "ổn định phong độ" khi có 2 trận thua liên tiếp là Sài Gòn New và Nghệ An sẽ đối đầu với hai clan đến từ phía VEC đó là Hà Nam và Hà Nội. Liệu có thể có bất ngờ nào diễn ra.?

Ngoài ra vòng thi đấu thứ 2 của giải đấu cũng chứng kiến scandal của BLV phía clan Hà Nội trong trận đấu giữa Hà Nội và Thái Bình, khi vô tình quên tắt mic đã có những phát ngôn không đúng chuẩn mực và tinh thần fair play của giải đấu. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc sử phạt đối với hành vi này đến từ phía BTC, tuy nhiên đơn vị chủ quản VEC đã đưa ra án phạt dành cho BLV đã bình luận trận đấu này. 

>>>Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh thảm bại trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn ở Ferroli King Cup

Bình luận về bài viết: