AoE Hữu Tình Cup 2021: Team Chim Sẻ Đi Nắng vượt qua vòng bảng dễ dàng

AoE Hữu Tình Cup 2021: Team Chim Sẻ Đi Nắng vượt qua vòng bảng dễ dàng
Dạ Vũ Vương - 11:38, 04/12/2021

Thể thức 2vs2 Assyrian chạm 3 ở vòng bảng giải AoE Hữu Tình Cup 2021 đã được dự báo là sẽ tạo ra những diễn biến chóng vánh. Tối qua, tại bảng D nơi có sự góp mặt của ứng cử viên vô địch Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào, dự báo ấy lại thêm một lần trở thành hiện thực.

Kết quả bảng D

Với sức mạnh vượt trội, cặp đôi thuộc biên chế Clan Slow But Sure dễ dàng đánh bại cặp đôi Yugi - Kamachi với tỷ số 3-0 trắng ở lượt trận đầu tiên. Sau đó, Yugi và Kamachi Love tiếp tục để thua trước Sát Thần - Hồi Ức của Trung Quốc với tỷ số 1-3. Chỉ sau hai lượt trận, bảng đấu đã xác định được Team Chim Sẻ và Team Sát Thần là đội đi tiếp. Đến lượt trận cuối cùng để quyết định vị trí nhất - nhì bảng, Team Sát Thần để thua 0-3 trước Team Chim Sẻ một cách tâm phục, khẩu phục.

Có thể nói rằng những diễn biến của bảng D tỏ ra vô cùng chóng vánh và tẻ nhạt. Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là việc bảng đấu này chỉ có 3 đội, kéo theo việc chỉ có 3 trận đấu diễn ra, mỗi đội cũng chỉ phải thi đấu 2 lượt trận. Trong khi đó, với những bảng có 4 đội thì diễn biến sẽ hấp dẫn hơn nhiều, ít nhất là khán giả sẽ được chứng kiến tới 6 trận đấu.

Team Chim Sẻ dễ dàng vượt qua vòng bảng

Bên cạnh đó, việc Team Chim Sẻ tỏ ra quá mạnh ở bảng này còn Team Kamachi lại thi đấu vô cùng bạc nhược đã phần nào khiến cho người xem cảm thấy hụt hẫng. Mặc dù được đánh giá khá cao ở thể thức cung R song game thủ Kamachi quả thực đã có một buổi tối đáng quên, còn Yugi cũng cho thấy tuổi tác đã ảnh hưởng lớn đến thao tác của anh như thế nào. Mặt khác, chiến thuật của hai game thủ Việt Nam đưa ra cũng hoàn toàn bị động so với đối thủ và thất bại là điều dễ hiểu.

Giải đấu AoE Hữu Tình Cup 2021 đã tìm thêm được hai đội nữa có mặt ở vòng Knock-out. Tối nay, giải đấu sẽ tiếp tục với những diễn biến ở bảng F, nơi có sự góp mặt của Team Hồng Anh. Bảng F cũng chỉ có 3 đội là Team Hồng Anh, Team Mã Si và Team Mỹ Tịch. Ở bảng đấu này, Team Hồng Anh là ứng cử viên vô địch và dĩ nhiên được kỳ vọng là sẽ vượt qua vòng bảng một cách dễ dàng.

Bình luận về bài viết: