AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Tường thuật ngày thi đấu thứ tư nội dung 4vs4 Random

AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Tường thuật ngày thi đấu thứ tư nội dung 4vs4 Random
Dạ Vũ Vương - 12:36, 30/01/2021

Ngày hôm nay nội dung 4vs4 Random sẽ thi đấu nốt vòng đấu bảng và vòng loại trực tiếp

 

21h50: Chiến thắng 5-1 giúp BiBi Club đánh bại Thái Bình đầy thuyết phục và bước vào trận Chung kết tổng 4vs4 Random. Các trận đấu cuối cùng của giải đấu sẽ được thi đấu từ 10h sáng mai. 

19h58: Vanelove chính thức nói lời chia tay giải đấu, đây là một điều khá đáng buồn với cá nhân anh và cả team Hà Nội khi đây là giải đấu mà họ là chủ nhà. Bây giờ, các chàng trai Sparta sẽ "tọa sơn quan hổ đấu" để biết được đối thủ trong trận Chung kết tổng sẽ là Thái Bình hay BiBi Club.

19h20: Chính thức, Sparta đã có mặt trong trận Chung kết tổng ở thể thức 4vs4 Random. Đây là tin rất vui với fan của Sparta nói chung và game thủ Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng. Với Thái Bình, họ chưa hoàn toàn hết cơ hội vào Chung kết tổng khi chỉ phải xuống nhánh thua và thi đấu thêm một lượt trận nữa.

17h35: Skyred đã có một trận đấu ấn tượng, nhất là thời điểm họ gỡ hòa 3-3 trước BiBi Club. Tuy nhiên như vậy vẫn là chưa đủ, thất bại chung cuộc với tỷ số 3-4 đã khiến Skyred bị loại, BiBi Club sẽ vào vòng trong của nhánh thua và chờ đợi kết quả từ cặp đấu Sài Gòn New - Hà Nội. Kết quả các nhánh đấu vẫn đang được cập nhật

15h40: Dẫn trước 3-0, song chung cuộc Hà Nội đã bị lội ngược dòng một cách đầy cay đắng chỉ sau một tình huống dis mạng, họ sẽ phải chấp nhận xuống nhánh dưới để thi đấu tiếp. Trận chung kết nhánh thắng đã được xác định: Sparta vs Thái Bình.

15h00: Thái Bình 4-1 BiBi Club. Thái Bình đang thi đấu vô cùng hưng phấn tại giải đấu lần này.

13h42: Thái Bình đang dẫn trước BiBi Club với tỷ số 2-0. Sparta đang để thua 0-1 trước Hà Nội.

13h10: Trận đấu đầu tiên của vòng loại nhánh thắng giữa Clan Thái Bình và Clan BiBiclub chính thức bắt đầu

12h48: Cục diện bảng B đã an bài. Sparta với chiến thắng 4-3 trước BiBi Club đã chắc chắn ngôi nhất bảng, họ sẽ gặp Hà Nội ở trận tiếp theo. Trong khi đối thủ của BiBi Club sẽ là Clan Thái Bình.

12h30: Tỉ số hiện tại đang là 3-3. Tuy nhiên với việc Sài Gòn chiến thắng trước Hà Nam thì cục diện bảng B đã xác định được 3 clan được vào đó là Sparta, BiBiclub và Sài Gòn New

11h33: Tỷ số giữa Sparta và BiBi Club đang là 2-2. Cả hai đội đều rất quyết tâm cho vị trí Nhất bảng.

10h15: Sau khoảng thời gian delay vì những sự cố kỹ thuật, các trận đấu cũng đã được bắt đầu. Đặc biệt, cặp đấu Sparta - BiBi Club là nơi thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

Ở ngày thi đấu thứ hai giải đấu AoE LungCleanser Hà Nội Open 9, bảng B chưa thể hoàn thành do thời gian đã muộn. Như đã thông tin, lượt đấu cuối cùng sẽ được thi đấu bù vào khung giờ sáng ngày hôm nay. Sau đó, khi đã xác định được tất cả các đội vượt qua vòng bảng, vòng chung kết sẽ được diễn ra ngay sau đó.

Bình luận về bài viết: