cover-news

[AoE] Mạn bàn lí do Bé Yêu Cup 2019 diễn ra muộn, GTV định chơi lớn?

23/04/2019 09:59
Hưng
Thắc mắc lớn nhất của cộng đồng AoE tuần vừa qua chính là câu hỏi: “Tại sao đến bây giờ vẫn chưa có giải tri ân huyền thoại Bé Yêu?”

Thắc mắc lớn nhất của cộng đồng AoE tuần vừa qua chính là câu hỏi: “Tại sao đến bây giờ vẫn chưa có giải tri ân huyền thoại Bé Yêu?”

Đối với cộng đồng fan hâm mộ AoE, giải đấu thường niên do GTV tổ chức AoE Bé Yêu Cup đã là món ăn tinh thần không thể thiếu. Đây là giải đấu nhằm tri ân huyền thoại Bé Yêu – Nguyễn Đức Vượng sau những đóng góp to lớn của anh cho làng AoE Việt. Nhờ có anh, hàng loạt các game thủ như Long Thiếu Gia, Tiểu Bạch Long, Chim Sẻ Đi Nắng, Bibi,... đến gần hơn với người hâm mộ và truyền cảm hứng bất tận cho hàng triệu khán giả ngày nay.

Tuy nhiên, tuần vừa qua cả cộng đồng AoE liên tục đặt ra câu hỏi “Tại sao năm nay giải đấu AoE không được tổ chức sớm như thường lệ?” Để giải đáp cho thắc mắc này, GameTV xin đưa ra một số yếu tố chính như sau:

Đầu tiên chính là những thay đổi trong việc định hưởng tổ chức các giải đấu của GTV trong thời gian gần đây nhằm hướng tới một môi trường thể thao điện tử chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn. Tiêu biểu là chuỗi giải đấu GTV CS:GO đây hay các giải đấu AoE Doanh Nghiệp, Dota 1 của GTV Plus, chúng tôi muốn xây dựng từ gốc rễ cộng đồng, không chỉ bao gồm những game thủ chuyên nghiệp mà phần lớn trong đó là những game thủ không chuyên và bán chuyên luôn có mong ước thể hiện bản thân. GTV cũng hướng tới việc giúp game thủ làm quen với những hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, để tìm ra được lứa game thủ mới tài năng nối bước những đàn anh đi trước.

Từng bước từng bước GameTV sẽ dần mở ra những giải đấu, từ nghiệp dư đi lên chuyên nghiệp, mục tiêu vừa là để tạo sân chơi cho cộng đồng AoE, vừa là chỗ luyện tập cho các đội tuyển, tìm ra các tài năng mới đóng góp cho làng thể thao điện tử nước nhà.

Thứ 2 giải đấu AoE Bé Yêu Cup năm nay chắc chắn sẽ có rất nhiều thay đổi lớn cả trong thể thức lẫn nội dung thi đấu. Chính vì vậy BTC giải vẫn đang phải đau đầu cân nhắc kỹ lưỡng nhằm chọn ra những nội dung phù hợp và chất lượng nhất nhằm tạo điều kiện tối đa cho các game thủ có thể làm quen trước khi tham dự giải đấu năm nay.

Bên cạnh đó, dựa trên tình hình của làng AoE Việt ở thời điểm hiện tại, khi hầu hết clan đều bổ sung thêm những nhân tố mới. Nhiều người trong số họ đang thiếu đi kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp hay thậm chí như cặp đôi Shenlong-Tiểu Thủy Ngư của clan 6699 còn lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy BTC cũng muốn những nhân tố mới này có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng sao cho đạt phong độ cao nhất khi tham dự giải đấu.

Từ những yếu tố trên, có thể khẳng định AoE Bé Yêu Cup 2019 chắc chắn sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới và có thể sẽ là giải đấu lớn nhất trong lịch sử các giải đấu Bé Yêu Cup trước đây, hãy cũng chờ đợi những động thái mới nhất của GTV.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tiệc sale cuối năm cho các cựu binh: VIP GPlay giảm 35% còn 51K Gạo

05/01/2024 15:45

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch League I

18/06/2023 23:38

AoE Cơm Canh Cà 5: 4EVER1989 lên ngôi một cách vô cùng xứng đáng

09/09/2023 14:35

Chơi game Thuyền Trưởng Bất Ổn - Siêu phẩm ONE PIECE - Nhận SVIP GPlay MIỄN PHÍ

04/11/2023 08:58

Hồng Anh bị đẩy xuống top 1.5 tại giải Miền Bắc: Lợi hay thiệt?

04/07/2023 00:07

Bảng C League III: Cậu Hưởng giành vé vào tứ kết, Tễu cạnh tranh với game thủ trẻ

23/06/2023 00:23

Khai mạc AoE The Communiti Semi-Pro League 3: Căng thẳng ở ngay vòng loại đầu tiên

20/09/2023 14:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif