AoE MyClip 2020 - Tứ Hùng Tranh Đấu, Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi là đôi bạn thân

AoE MyClip 2020 - Tứ Hùng Tranh Đấu, Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi là đôi bạn thân
Dạ Vũ Vương - 23:47, 18/09/2020

Ngày thi đấu thứ nhất giải đấu AoE MyClip Tứ Hùng Tranh đấu đã kết thúc

Giải đấu AoE Myclip Tứ Hùng Tranh đấu 2020 đã xuất hiện như một làn gió mới sau một khoảng thời gian im ắng của công động AoE vì đại dịch


Lịch phát sóng của AoE Myclip

Đúng như sự kỳ vọng của khán giả hâm mộ, hai trận đấu bắt đầu của giải đấu là cuộc derby cùng đơn vị chủ quản giữa hai team Super Star 1 vs Super Star 2 cùng với cặp đấu Super Star 3 vs Super Star 4. 


Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội đã có ngày thi đấu thất vọng

Trận đấu mở màn của giải đấu là cuộc đọ sức giữa Super Star 1 vs Super Star 2. Trước khi trận đấu diễn ra, rất nhiều fan hâm mộ tin tưởng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ gánh vác được trọng trách dẫn dắt Super Star 1 đi đến chiến thắng. Tuy nhiên mọi chuyện lại không như mong đợi, sự xuất sắc của bộ ba chém Ha - HeHe - ChipBoy đã khiến Super Star 1 thất bại nhanh chóng với tỉ số 5-8. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận được việc Truy Mệnh trở lại trong những kèo đấu Kinh điển là một sự hợp lý, sự lỳ lợm, cũng khả năng chủ lực của Mệnh là đủ để "đóng nắp quan tài" đưa Super Star 1 vào thế không còn quyền tự quyết cho chức Cup Vô địch. Sau trận đấu rất nhiều tranh cãi diễn ra trong việc sắp xếp đội hình những đồng đội thi đấu cùng Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên dù vẫn còn một slot dự bị là Mạnh Hào ngồi phía sau, những Super Star 1 vẫn không thay người và chấp nhận thất bại. 


Đội hình chính và dự bị của Super Star 1

Đây cũng là lần đầu tiên trong một giải đấu thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của AoE Việt Nam xuất hiện điều luật thay người. Theo như thông báo của ban tổ chức giải, mỗi một đội sẽ có 1 game thủ dự bị, và game thủ dự bị đấy sẽ được thay thế bất kỳ một vị trí game thủ nào trong Team khi trận đấu đang diễn ra.


BiBi cũng có một ngày ra quân không thành công

Trận thi đấu còn lại giữa Super Star 3 và Super Star 4, một lần nữa khán giả AoE lại phải bất ngờ khi chứng kiến Super Star 3 giành chiến thắng khá thuyết phục trước Super Star 4. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những trận đánh mãn nhãn, nhiều trận đánh kéo dài gần 1 giờ  đồng hồ. Trong một ngày mà Super Star 3 thi đấu quá xuất sắc và đã dành chiến thắng đầy bất ngờ trước Super Star 4 với tỉ số 10-3 khép lại một ngày thi đấu đầy bất ngờ của Myclip Cup 2020.

Ngày mai, ngày thi đấu thứ 2 sẽ tiếp tục với 2 cặp đấu vào lúc 13h và 19h

Bình luận về bài viết: