cover-news

AoE Nghệ An: Trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành Clan chuyên nghiệp đầu tiên của miền Trung

03/03/2018 10:26
DuoLane
Với những thay đổi lớn đến từ đội hình game thủ cũng như cơ sở vật chất, AoE Nghệ An đang từng bước xây dựng tên tuổi, khẳng định sức mạnh của mình và “giấc mơ” trở thành một trong những Clan AoE chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ là không còn xa.

AoE Nghệ An đang có những bước chuyển mình cực kì lớn, “thay da đổi thịt” để quyết tâm vươn lê​n, trở thành một trong những clan chuyên nghiệp trên cộng đồng AoE Việt Nam.

Trước đây, phong trào AoE tại Nghệ An diễn ra sôi nổi nhưng các giải đấu được tổ chức có quy mô không quá lớn. Đồng thời, do thiếu “một người anh cả” dẫn đầu nên cộng đồng AoE Nghệ An gặp khá nhiều khó khăn trong việc đi lên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ở các giải đấu lớn, AoE Nghệ An cũng thường được đánh giá cao nhưng không lại không hội tụ đủ may mắn để lên ngôi vô địch. Và giấc mơ dường như mãi chỉ là giấc mơ...

Phong trào AoE Nghệ An phát triển chưa được vững vàng

Phải đến tháng 8 năm 2017, AoE Nghệ An mới có được “cú nổ” mang tính thương hiệu, từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ AoE Việt Nam. Giải đấu AoE Nghệ An lần I, GameTV đồng hành cùng AoE Nghệ An tổ chức sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên cho mái nhà AoE miền Trung. Giải đấu nhận được sự quan tâm của cộng đồng và có sự góp mặt của đông đảo game thủ tham gia tranh tài. Tiếp sau đó, các giải đấu AoE Miền Bắc và đặc biệt là Giải đấu AoE Toàn Quốc 2018, team Nghệ An đã thể hiện những thay đổi trong đội hình và đặc biệt là lối chơi nhận được sự chú ý của cộng đồng. AoE Nghệ An đã cho thấy sự đoàn kết, từng bước phát triển, đi theo những mục tiêu hết sức rõ ràng.

AoE Nghệ An đã có màn trình diễn nổi bật tại AoE Toàn Quốc 2018

Mới đây, thông tin cựu đội trưởng GameTV - No.1 chia tay GameTV, chính thức trở về quê hương để khoác áo Nghệ An được cộng đồng AoE 37 hết sức ủng hộ. No.1 là một game thủ tài năng, một người anh cả đầy nhiệt huyết và đam mê dẫn dắt các anh em trong team GameTV đoàn kết thi đấu. Với việc, phong trào AoE tại Nghệ An đang phát triển mạnh mẽ và mái nhà AoE miền trung chỉ thiếu duy nhất một yếu tố đó chính là một thủ lĩnh tài năng và nhiệt huyết, thì không ai khác, No.1 chính là mảnh ghép hoàn hảo, mang tính chất quyết định cho tham vọng trở thành Clan chuyên nghiệp đầu tiên của miền Trung.Cùng với kinh phí đầu tư khổng lồ, AoE Nghệ An có lẽ đã đủ “thực”, đủ “lực” để "lên đời" và xây dựng một Đế Chế riêng cho mình. 

AoE Sẽ có nhiều hơn những giải đấu chuyên nghiệp và xùng nhau giao lưu, tranh tài

Với những thay đổi lớn đến từ đội hình game thủ cũng như cơ sở vật chất từ Club AoE Nghệ An (chuẩn bị khai trương), rõ ràng, niềm tự hào của miền Trung đang làm rất tốt việc xây dựng tên tuổi và khẳng định sức mạnh của mình. Lúc này “giấc mơ” trở thành một trong những Clan AoE chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ không còn là điều xa xôi nữa.

G_TN

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Nam Sociu bất ngờ chia tay clan Vitamin, sắp gia nhập clan AOE mới?

05/07/2023 21:55

Kết quả bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 2

23/07/2023 22:49

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Mừng CỰU BINH TRỞ LẠI - RINH NGÀN ƯU ĐÃI cùng GPlay

25/10/2023 11:15

CHƠI GAME HAY - NHẬN SVIP GPLAY MIỄN PHÍ

06/03/2024 16:12

AOE CƠM THỊT SẺ NGÀY 3: Chim Sẻ quá mạnh, trọng trách được đặt lên đôi vai của bộ đôi Thái Nguyên

21/02/2024 09:00

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif