AOE

[AOE] Tâm điểm 03/08: Đại chiến 4vs4 - Khi Chim Sẻ sát cánh người Trung

Zavi - 14:59, 03/08/2019

Ngày hôm nay – 03/08, cộng đồng AOE sẽ chào đón kèo đấu 4vs4 cực kỳ đáng theo dõi và vô cùng thú vị.

Ngày hôm nay – 03/08, cộng đồng AOE sẽ chào đón kèo đấu 4vs4 cực kỳ đáng theo dõi và vô cùng thú vị.

Hà Nội cuối cùng đã chịu chào đón cơn mưa sau bao ngày nắng cháy, nhưng điều đó có vẻ không đủ để làm dịu đi sức nóng của những kèo đấu vẫn đang bốc lửa từng ngày. Và ngày hôm nay, ngọn lửa ấy còn trở nên thật đặc biệt khi Chim Sẻ Đi Nắng kết hợp với những người anh em Trung Quốc đến từ Clan AOE 6699 để đối đầu với đồng nghiệp AOE Việt Nam – Liên quân Thái Bình + Nghệ An.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu ngày hôm nay 03/08

Ngày hôm qua, Chim Sẻ + Sài Gòn New đã có chiến thắng giòn giã 3 – 1 trước Thái Bình + Nghệ An, liệu hôm nay Chim Sẻ có làm được điều tương tự với Clan 6699?

Phía bên kia chiến tuyến, Thái Bình tiếp tục giữ nguyên đội hình như kèo đấu ngày hôm qua với 3 “tướng” Hồng Anh, Truy Mệnh, Công 9X. Tuy nhiên, Nghệ An có sự thay đổi nhỏ khi No1 lùi về để Không Được Khóc lâm trận và rất có thể anh sẽ là chìa khóa giúp Thái Bình + Nghệ An đả bại GameTV – 6699 tối nay.


Không Được Khóc sẽ là nhân tố quyết định kèo đấu?

Hôm nay Hà Nội bão, liệu Chim Sẻ có thể cất cao đôi cánh cùng những người anh em 6699 giành thắng lợi? Nhưng dù kết quả thế nào thì sự kết hợp vô cùng thú vị này chắc chắn sẽ làm người hâm mộ mãn nhãn.

Các game thủ sẽ thi đấu với thể loại Shang tự do và Random diễn ra vào lúc 19h00, phát trực tiếp trên fanpage Đổ Thánh. Mời quý vị khán giả đón xem.

>>> Xem thêm: Nguyễn Bá Tuấn lên ngôi Vô địch giải đấu AoE GTV Plus Champion

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục