cover-news

AoE Thái Bình: Tiểu Bạch Long, mong anh hãy quay trở lại

28/11/2019 23:52
Zin
Trong giai đoạn mà Thái Bình đang thi đấu bết bát khi thiếu vắng đi hàng loạt những trụ cột. Người ta lại luôn nhắc tới cái tên Tiểu Bạch Long như một huyền thoại, một ngọn lửa sáng giúp AoE Thái Bình thoát ra khỏi thời kì tăm tối.

Thái Bình là một trong những clan có lịch sử lâu đời bậc nhất AoE Việt Nam, trải qua nhiều thế hệ game thủ, trong trái tim những fan hâm mộ Thái Bình và cả cộng đồng AoE Việt, hình ảnh Tiểu Bạch Long luôn hiện lên như một nhân vật huyền thoại, một trong những người đội trường tài ba nhất trong lịch sử AoE Việt.

Không chỉ giỏi về chiến thuật với một cái đầu có “sạn”, Tiểu Bạch Long còn là một bậc thầy về tâm lí khi anh rất biết cách khích lệ đồng đội trong những trận đấu đánh team. Mỗi khi Thái Bình xuất trận, người ta luôn yên tâm khi đứng trong đội hình là hòn đá tảng Tiểu Bạch Long và càng yên tâm hơn mỗi khi anh được cầm chủ lực.

Tiểu Bạch Long: người đội trưởng huyền thoại
Tiểu Bạch Long: người đội trưởng huyền thoại

Vào khoảng những năm 2016-2017, Tiểu Bạch Long với giải đấu cuối cùng là AoE Star League đã kết thúc sự nghiệp của mình để tập trung vào những công việc gia đình và cuộc sống. Đây được coi như một tổn thất khá lớn và là một lỗ hổng không bao giờ có thể lấp đầy đối với AoE Thái Bình. Mỗi trận đấu của Thái Bình đều mang đậm dấu ấn chiến thuật của Tiểu Bạch Long, thậm chí dù chỉ là ngồi sau nhưng mỗi khi có anh sát cánh, Thái Bình như có thêm được một sức mạnh tiềm tàng vô cùng to lớn.

Thái Bình tiếp tục bước chân trên đường đua giữa những clan chuyên nghiệp. Khi mà sức mạnh của những clan khác ngày càng tăng lên thì người ta không còn thấy một Thái Bình phũ phàng như ngày nào, dù có mặt của những game thủ hàng đầu như Hồng Anh, Truy Mệnh,…

Sức mạnh của Thái Bình suy giảm rõ rệt sau khi đội trưởng Tiểu Bạch Long giã từ sự nghiệp thi đấu AoE
Sức mạnh của Thái Bình suy giảm rõ rệt sau khi đội trưởng Tiểu Bạch Long giã từ sự nghiệp thi đấu AoE 

Những giải đấu cứ thế trôi qua và Thái Bình khát khao muốn giành lấy một chiếc cup vô địch 4vs4 để chứng tỏ sức mạnh của mình, nhưng càng tìm càng vô vọng, Thái Bình trải qua quãng thời gian dài vắng bóng danh hiệu 4vs4, điều mà họ đã từng ngạo nghễ trước các anh tài cách đây ít năm.

Bước sang năm 2019, đội hình của Thái Bình ngày càng có những xáo trộn mạnh, sau chức vô địch 4vs4 Random tại giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019, việc Hồng Anh không thể tiếp tục thi đấu đã khiến sức mạnh của Thái Bình giảm đi đáng kể. Truy Mệnh trở thành đội trưởng của team cùng với 3 đồng đội là Tịnh Văn – U97 – 9x Công. Bước vào giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019, một giải đấu 44 dạng League đầu tiên trong lịch sử, Thái Bình thi đấu với phong độ yếu ớt và tỏ ra là một đối thủ rất dễ bị đánh bại. Sau 6 vòng đấu, họ chỉ giành được 2 điểm và xếp ở vị trí thứ 8 trên tổng số 10 clan tham dự giải đấu.

Thái Bình thi đấu bạc nhược tại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019
Thái Bình thi đấu bạc nhược tại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019

Nhìn sự đi xuống của Thái Bình, người ta chợt nhận ra rằng, đã đến lúc Thái Bình cần một người đội trưởng như Tiểu Bạch Long để có thể thoát ra được vũng lầy. Chưa bao giờ Thái Bình cần một Tiểu Bạch Long tái xuất đến như vậy, có chăng dù là hết thời, dù đã không còn gắn bó, nhưng liệu vị đội trưởng huyền thoại ấy có nhìn thấy những đàn em mình đang thi đấu trong sự vô vọng? Tiểu Bạch Long: AoE Thái Bình cần anh.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

AOE CƠM THỊT SẺ NGÀY 3: Chim Sẻ quá mạnh, trọng trách được đặt lên đôi vai của bộ đôi Thái Nguyên

21/02/2024 09:00

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Xác định được cặp bán kết đầu tiên của AOE Community Semi-Pro League

27/06/2023 16:06

SALE SẬP SÀN THÁNG 5: VIP ĐỒNG GIẢM GIÁ 35%

08/05/2024 10:31

Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội gây tranh cãi khi chia top

22/06/2023 21:00

AOE Việt sôi động hơn nhờ chính sách mới của SBS?

25/07/2023 18:00

Phương Tú đụng độ Lê Chí Linh tại chung kết AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 13:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif