cover-news

[AoE] Tuổi 24 và những chiến hữu thân như gia đình của Chim Sẻ Đi Nắng

31/05/2019 16:02
gianglth
Ngày 01/06 sắp tới đây, sẽ là một ngày đặc biệt trên con đường sự nghiệp của Chim Sẻ Đi Nắng khi anh tổ chức kỷ niệm 10 năm thi đấu và họp fan vào đúng dịp sinh nhật của mình. Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để Chim Sẻ Đi Nắng gửi lời tri ân đến những đồng đội đã sát cánh cùng mình trong suốt thời gian qua.

Ngày 01/06 sắp tới đây, sẽ là một ngày đặc biệt trên con đường sự nghiệp của Chim Sẻ Đi Nắng khi anh tổ chức kỷ niệm 10 năm thi đấu và họp fan vào đúng dịp sinh nhật của mình. Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để Chim Sẻ Đi Nắng gửi lời tri ân đến những đồng đội đã sát cánh cùng mình trong suốt thời gian qua.

Cho đến nay, những vinh quang đã đạt được đều là phần thưởng xứng đáng dành cho Chim Sẻ Đi Nắng trong suốt hành trình vươn lên không ngừng nghỉ, và nó cũng là nguồn khích lệ động viên cho một nền AoE đang trong quá trình hoàn thiện mình như Việt Nam. Thế nhưng đi một mình thì không thể đi xa, nhân dịp sinh nhật, Chim Sẻ Đi Nắng cũng muốn có thể gửi lời cảm ơn đến những người đã sát cánh cùng mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

1. G_Ver

Bình luận viên luôn theo sát những trận đấu kinh điển của Chim Sẻ Đi Nắng, cũng đã gắn bó cùng game thủ trong suốt một khoảng thời gian dài. G_Ver cũng là người lên lịch các kèo đấu và kiêm nhiệm chức vụ cố vấn, theo dõi team AoE GameTV thi đấu.


BLV G_Ver

2. Hải Mario

Dù có tuổi đời không lâu như các bình luận viên khác, thế nhưng bởi sự trẻ trung Hải Mario luôn rất thân thiết với Chim Sẻ Đi Nắng. Trong các kèo đấu, Hải Mario luôn gửi những lời khen nức tiếng dành cho các game thủ.


Hải Mario - người truyền lửa trong mỗi trận đấu của GameTV

3. U98

Chàng game thủ luôn sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong mỗi thể thức 2v2, U98 hiện tại đang là một trợ thủ rất đắc lực với Chim Sẻ trên khắp các mặt trận giải đấu. Ngoài đời, U98 là một người em trai mà Chim Sẻ luôn rất quan tâm và bảo ban.


U98 - người em, đồng đội thân thiết của Chim Sẻ Đi Nắng trong các trận đấu

4. Mạnh Hào

Một trong những game thủ đã đi cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong suốt một chặng đường dài. Ngoài kết hợp nhuần nhuyễn trong từng trận đấu, hai game thủ cũng luôn rất hợp cạ trong mỗi dịp đi chơi hay giao lưu cùng bạn bè.


Mạnh Hào - người anh cả mẫu mực trong team

5. G_man

Người dẫn bước cùng game thủ ngay từ những ngày đầu, Chim Sẻ Đi Nắng cùng G_Man vẫn luôn được xem là hai huyền thoại trong những năm tháng đỉnh cao của AoE. Dù hiện tại G_Man đã chuyển sang clan AoE 6699, thế nhưng vị BLV vẫn rất thân thiết với GTV và đặc biệt là Chim Sẻ Đi Nắng.


G_man - người hùng sau những thành công của Chim Sẻ Đi Nắng

6. Chipboy

Trong suốt thời gian Chipboy vẫn còn thuộc clan GameTV, bộ đôi sức mạnh Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy có thể nói là bộ đôi “gánh kèo” hàng đầu làng Chế. Hiện tại Chipboy đã chuyển sang clan AoE 6699 thi đấu, nhưng hai game thủ vẫn luôn giữ mối quan hệ hết sức thân thiết.


Chipboy - người đồng đội cũ của Chim Sẻ Đi Nắng tại GameTV

7. Hồng Anh

Sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng-Hồng Anh vừa là đối thủ lại vừa là bộ đôi cùng nhau tiến bước. Hai game thủ được xem là thế hệ game thủ vàng 1996 đã dựng lên một thời kỳ huy hoàng cho tựa game này tại và đến nay, họ vẫn đang tiếp tục cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết của mình cho đam mê.


Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh: cặp đôi vàng của thế hệ 96 AoE Việt Nam

Ngoài những cái tên này, Chim Sẻ Đi Nắng còn thân thiết với rất nhiều các game thủ khác mà trong khuôn khổ bài viết không thể kể được hết tên. Vào buổi sinh nhật diễn ra sắp tới chắc chắn một trong những cái tên này sẽ có mặt để góp phần chung vui cùng game thủ. Và bật mí là sẽ có một số màn giao lưu cực kì thú vị giữa Chim Sẻ Đi Nắng và khách mời, bạn có đoán được đó là gì không?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lại nói về câu chuyện chẳng bao giờ cũ: Cheater/Hacker - những con sâu đang phá nát tựa game AoE huyền thoại

26/06/2024 17:56

Chim Sẻ Đi Nắng hóa "gà" và nguyên nhân được hé lộ đằng sau

31/07/2023 22:41

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 26.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

26/08/2023 13:47

Ưu đãi đầu xuân khuân VIP giá rẻ: VIP Đồng Sale lớn chỉ còn 51k Gạo

04/03/2024 15:50

Bảng C League III: Cậu Hưởng giành vé vào tứ kết, Tễu cạnh tranh với game thủ trẻ

23/06/2023 00:23

Cam Quýt 2-3 Chim Sẻ Đi Nắng: Quýt quá hay, nhưng vẫn còn thiếu "một chút nữa"

23/07/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif