cover-news

[AoE Việt – Trung 2015]: Chim Sẻ chiến Đỗ Thánh – Lên dây cót tinh thần

15/10/2015 17:33
GameTV
Giải đấu AoE Việt - Trung 2015 còn đúng 1 tháng nữa sẽ khởi tranh với những trận đấu hứa hẹn là rất hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, cuộc đụng độ giữa 2 vị thần – 2 ông vua thực sự của AoE 2 nước sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng ta hiểu rằng, kết quả của trận đấu này sẽ là một đòn tâm lý cực lớn mà kẻ thắng sẽ giành tặng cho đối thủ.

Giải đấu AoE Việt - Trung 2015 còn đúng 1 tháng nữa sẽ khởi tranh với những trận đấu hứa hẹn là rất hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, cuộc đụng độ giữa 2 vị thần – 2 ông vua thực sự của AoE 2 nước sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng ta hiểu rằng, kết quả của trận đấu này sẽ là một đòn tâm lý cực lớn mà kẻ thắng sẽ giành tặng cho đối thủ.

\"\"

1. Solo Assyrian

Cách đây không lâu, Chiến Tướng là cái tên mới nhất đón nhận kết cục thảm bại 0 - 3 trong thể loại Assyrian trước Hoàng Mai Nhi. Đó có thể nói là một trận đấu mà bản thân Hoàng Mai Nhi đạt phong độ cao và đối thủ của anh gặp phải những trận đấu liên tiếp mà bài và thế nhà là xấu hơn. Theo rất nhiều game thủ và giới chuyên môn, đây là một thẻ loại thi đấu mà độ may rủi về bài và thế nhà là rõ rệt nhất và trước khi trận đấu diễn ra chúng ta không thể biết trước được điều gì và cũng không thể đoán định được kết quả của những trận solo Assyrian. Tại thời điểm hiện tại, xét về lịch sử đối đầu giữa 2 game thủ này, Đỗ Thánh đang là người nhỉnh hơn về thành tích đối đầu khi trong 2 lần đối đầu gần đây nhất Chim Sẻ Đi Nắng đã thất bại với những tỉ số khá đậm trước Đổ Thánh

\"\"

2. Solo Random

Trong ba thể loại đối đầu giữa 2 còn người được xem là có phong độ tốt nhất của 2 nền AoE thời điểm hiện tại này thì có lẽ kèo đấu Random là thể loại mà khán giả hâm mộ AoE Việt cảm thấy tự tin nhất. Có lẽ cũng không cần nói quá nhiều đến trình độ cũng như đẳng cấp của Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại sở trường của người Việt Nam. Cái mà chúng ta quan tâm đó chính là cách mà Chim Sẻ giành chiến thắng trước đối thủ mà thôi.

3. Solo Shang thuần tiễn

Shang thuần tiễn lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Từ trước đến nay, chúng ta thường hay dung cum từ quen thuộc đó là “Trung Quốc có gì đó khác biệt trong thể loại này”. Trên thực tế, trong nền AoE Trung Quốc đương đại chính Đỗ Thánh mới là con quái vật thật sự trong thể loại này. Hạ gục ShenLong tới 6 – 1, khiến Sơ Luyến khiếp sợ với tỉ số 4 – 1, quả không ngoa khi nói rằng Đỗ Thánh chính là “Độc Cô Cầu Bại” trong thể loại cung R Shang thuần tiễn. Hy vọng một một trận đấu tỏa sang hay nói đúng hơn là một ngày thi đấu trên 100% phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng và em có thể có được một chiến thắng mang tính lịch sử trong thể loại này.

\"\"

Nói như vậy để chúng ta hiểu rằng, rõ ràng AoE Trung Quốc vẫn rất mạnh trong thể loại sở trường của họ nhưng không vì thế mà Chim Sẻ hay đoàn AoE Việt Nam chùn bước trước đối thủ. Nếu có được một chiến thắng trước đối thủ được xem là mạnh nhất AoE Trung Quốc trong thể loại cung R ở thời điểm hiện tại này, nó sẽ là một cú hick tinh thần, một đòn đánh tâm lý nặng nề lên chính tham vọng của đối thủ và khiến cho đoàn AoE Việt Nam tự tin hơn trong giải đấu Việt – Trung 2015 sắp tới.

Chim Sẻ - Đổ Thánh: Trận chiến lên dây cót tinh thần

18h30 ngày 16/10/2015 tại Dũng Con 5 – 210 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Chim Sẻ Đi Nắng vs Đỗ Thánh

Thi đấu 3 thể loại chạm 3

Trực tiếp trên các kênh sóng của gametv.vn với BLV G_Man

Một trận đấu đỉnh cao cuối cùng giữa 2 nước trước thềm đại chiến, chúc các bạn khán giả có một buổi tối đầy cảm xúc với AoE

=====

Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

Sầu Thiên Thu

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 25.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

25/08/2023 13:57

Xi Măng vào chung kết League III

27/06/2023 23:50

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 3.6

04/06/2023 00:08

Văn Hưởng cùng team Bắc Giang lên ngôi vô địch Thái Bình Open 2023

27/05/2023 21:12

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20

BLV Gman: "Cam Quýt chỉ lỗi đúng trận Mac-Per"

23/07/2023 23:58

Hơn 200 VĐV đã đăng ký tham dự giải The Community Semi-Pro League mùa 1

14/06/2023 18:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif