cover-news

AoE Việt Trung Online mùa II: Chipboy xuất trận, cơn ác mộng bắt đầu!

26/12/2017 09:54
Kcibur
Tuy nhiên giới chuyên môn nhận định rằng, cuộc chơi thực sự bây giờ mới bắt đầu bởi vì từ Chipboy trở đi thì các tướng của Việt Nam đều là những người có khả năng chơi sòng phẳng với đội bạn ngay từ kèo Shang chứ không cần chờ đến “chung kết Assyrian” giống như phần lớn kịch bản của những trận đã đấu.

Trong những ngày này, AoE Trung Quốc đang vui như năm mới về sớm, bởi cho dù 6 chiến thắng của Minh Nhật không làm nước bạn vô địch AoE Việt Trung Online mùa II, nhưng nó lại mang đến những niềm hy vọng và cả những giây phút thăng hoa mà có lẽ từ rất lâu rồi họ không cảm nhận được. Tuy nhiên giới chuyên môn nhận định rằng, cuộc chơi thực sự bây giờ mới bắt đầu bởi vì từ Chipboy trở đi thì các tướng của Việt Nam đều là những người có khả năng chơi sòng phẳng với đội bạn ngay từ kèo Shang chứ không cần chờ đến “chung kết Assyrian” giống như phần lớn kịch bản của những trận đã đấu.

Chipboy sẽ là cơn ác mộng của Trung Quốc!

Chipboy sẽ đóng vai của kẻ phá bĩnh, nhận trọng trách giải tán cuộc vui của Trung Quốc, đồng thời chấm dứt những cơn đau đầu của các nhà quản lý khi kèo trở nên quá lệch. Sau đó, theo đúng lộ trình thì game thủ của GameTV sẽ hiện thực hóa một cuộc khởi nghĩa trong thể lệ Lôi Đài bằng cách thách thức một loạt tướng bạn, và với phong độ hiện nay thì Chipboy hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Cách đây ít hôm trong giải đấu cung R Shang nội bội GameTV, Chipboy đã giành vị trí dẫn đầu một cách khá đơn giản, đó coi như là một màn test tay của game thủ này trước kèo đấu với Minh Nhật. Trước trận, Chipboy cũng chia sẻ rằng:” Minh Nhật là người chơi cung rất tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều yếu điểm trong khả năng phòng ngự và tấn công không thực sự biến hóa nên không quá lo lắng. Vấn đề bây giờ là phải đánh quyết liệt để chặn đứng được sự hưng phấn của nước bạn, như vậy thì chúng ta mới có thể lật ngược được thế cờ”.

Về lối chơi thì Chipboy khác rất nhiều so với những tướng trước của Việt Nam, nếu như phần lớn “ngại” phải chơi kiểu đua phát triển nên luôn cố gắng dâng A sớm, thì Chipboy hoàn toàn có thể chơi được ở thế trận tay to như thế này. Mặt khác, việc tấn công chưa đủ gắt dẫn đến chuyện thường bị mất tay vì đối phương móc máy cũng cũng là một vấn đề mà chúng ta hay gặp phải, nhưng Chipboy thì không, game thủ này cũng thẳng thắn rằng mình sẽ bày ra một thế trận phản công để khiến Minh Nhật “nằm” rất nhanh. Kể từ đầu mùa giải tới giờ thì chỉ có duy nhất 1 cặp đấu kết thúc từ ngay kèo Random, đó là Minh Nhật thắng Mạnh Hào 2-0. Và hôm nay, có thể vẫn kịch bản ấy nhưng ở một thế ngược lại, Chipboy thắng từ kèo Shang và tiễn Minh Nhật rời cuộc chơi với tỉ số 3-0 ở kèo Random. Kịch bản là vậy!

Dự đoán: Chipboy thắng 3-1 Shang

Chipboy thắng 3-0 Random

G_LanHuong

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Xi Măng vào chung kết League III

27/06/2023 23:50

Giải Bán chuyên Hà Nội: Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cho team Thanh Hóa 1

24/06/2023 22:07

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 23.6

23/06/2023 23:00

Chào mừng CỰU BINH TRỞ LẠI đón Tết Dương Lịch 2024 cùng GPlay

27/12/2023 15:54

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35

Nhìn lại BXH chung cuộc League I và II: Có phải tất cả đều xứng đáng?

19/06/2023 21:18
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif