cover-news

AoE Việt Trung Online mùa II: Chipboy xuất trận, cơn ác mộng bắt đầu!

26/12/2017 09:54
Kcibur
Tuy nhiên giới chuyên môn nhận định rằng, cuộc chơi thực sự bây giờ mới bắt đầu bởi vì từ Chipboy trở đi thì các tướng của Việt Nam đều là những người có khả năng chơi sòng phẳng với đội bạn ngay từ kèo Shang chứ không cần chờ đến “chung kết Assyrian” giống như phần lớn kịch bản của những trận đã đấu.

Trong những ngày này, AoE Trung Quốc đang vui như năm mới về sớm, bởi cho dù 6 chiến thắng của Minh Nhật không làm nước bạn vô địch AoE Việt Trung Online mùa II, nhưng nó lại mang đến những niềm hy vọng và cả những giây phút thăng hoa mà có lẽ từ rất lâu rồi họ không cảm nhận được. Tuy nhiên giới chuyên môn nhận định rằng, cuộc chơi thực sự bây giờ mới bắt đầu bởi vì từ Chipboy trở đi thì các tướng của Việt Nam đều là những người có khả năng chơi sòng phẳng với đội bạn ngay từ kèo Shang chứ không cần chờ đến “chung kết Assyrian” giống như phần lớn kịch bản của những trận đã đấu.

Chipboy sẽ là cơn ác mộng của Trung Quốc!

Chipboy sẽ đóng vai của kẻ phá bĩnh, nhận trọng trách giải tán cuộc vui của Trung Quốc, đồng thời chấm dứt những cơn đau đầu của các nhà quản lý khi kèo trở nên quá lệch. Sau đó, theo đúng lộ trình thì game thủ của GameTV sẽ hiện thực hóa một cuộc khởi nghĩa trong thể lệ Lôi Đài bằng cách thách thức một loạt tướng bạn, và với phong độ hiện nay thì Chipboy hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Cách đây ít hôm trong giải đấu cung R Shang nội bội GameTV, Chipboy đã giành vị trí dẫn đầu một cách khá đơn giản, đó coi như là một màn test tay của game thủ này trước kèo đấu với Minh Nhật. Trước trận, Chipboy cũng chia sẻ rằng:” Minh Nhật là người chơi cung rất tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều yếu điểm trong khả năng phòng ngự và tấn công không thực sự biến hóa nên không quá lo lắng. Vấn đề bây giờ là phải đánh quyết liệt để chặn đứng được sự hưng phấn của nước bạn, như vậy thì chúng ta mới có thể lật ngược được thế cờ”.

Về lối chơi thì Chipboy khác rất nhiều so với những tướng trước của Việt Nam, nếu như phần lớn “ngại” phải chơi kiểu đua phát triển nên luôn cố gắng dâng A sớm, thì Chipboy hoàn toàn có thể chơi được ở thế trận tay to như thế này. Mặt khác, việc tấn công chưa đủ gắt dẫn đến chuyện thường bị mất tay vì đối phương móc máy cũng cũng là một vấn đề mà chúng ta hay gặp phải, nhưng Chipboy thì không, game thủ này cũng thẳng thắn rằng mình sẽ bày ra một thế trận phản công để khiến Minh Nhật “nằm” rất nhanh. Kể từ đầu mùa giải tới giờ thì chỉ có duy nhất 1 cặp đấu kết thúc từ ngay kèo Random, đó là Minh Nhật thắng Mạnh Hào 2-0. Và hôm nay, có thể vẫn kịch bản ấy nhưng ở một thế ngược lại, Chipboy thắng từ kèo Shang và tiễn Minh Nhật rời cuộc chơi với tỉ số 3-0 ở kèo Random. Kịch bản là vậy!

Dự đoán: Chipboy thắng 3-1 Shang

Chipboy thắng 3-0 Random

G_LanHuong

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

44 Khắc Chế – Bước ngoặt chiến thuật mới cho thể thức 4vs4 Random trong Đế Chế

15/11/2025 11:40

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 4 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

26/07/2023 14:00

Colorful – Tập đoàn phần cứng hàng đầu Trung Quốc với hơn 30 năm phát triển

29/12/2025 09:25

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00

Bứt tốc cuối mùa cùng với siêu ưu đãi Ranking MUA 1 TẶNG 3

28/11/2023 10:32

Mở cổng đăng ký AoE Semi-Pro League 6 và hành trình phục hưng Đế Chế của GPlay - GTV

28/03/2024 11:05

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00
Xem thêm