cover-news

Áp lực tâm lý quá lớn khiến ShenLong thất bại?

11/05/2016 17:17
GameTV
Trước khi giải đấu AOE Trung Việt 2016 diễn ra, Shenlong đã rất tự tin với phong độ của mình và đặt mục tiêu vô địch ở tất cả các nội dung. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, thành tích của anh lại không như mong đợi.

Trước khi giải đấu AOE Trung Việt 2016 diễn ra, Shenlong đã rất tự tin với phong độ của mình và đặt mục tiêu vô địch ở tất cả các nội dung. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, thành tích của anh lại không như mong đợi.

Trái ngược với thành tích vô cùng ấn tượng của đoàn AOE M88 Việt Nam, đoàn AOE Trung Quốc đang có dấu hiệu của sự già nua, khi họ mới chỉ có được chức vô địch nội dung Solo Shang của Tiểu Thủy Ngư và có lẽ thất vọng lớn nhất tại giải đấu lần này không ai khác, đó chính là game thủ ShenLong – người được kỳ vọng nhiều nhất của đoàn AOE Trung Quốc.

\"ShenLong\"

ShenLong đang thi đấu vô cùng thất vọng.

Từng là game thủ số 1 Thế Giới, trong 1 video phỏng vấn trước giải đấu, ShenLong đã rất tự tin khẳng định anh có khả năng vô địch ở tất cả các thể loại và không hề sợ bất cứ game thủ nào của đoàn AOE M88 Việt Nam. Nhưng có lẽ sự tỏa sáng của Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh đang lấn áp hết phong độ của ShenLong khiến anh không thể thi đấu tốt được.

Video phỏng vấn ShenLong và Tiểu Thủy Ngư trước giải đấu.

Thật là đáng thất vọng khi ShenLong chỉ về nhì ở nội dung Solo Shang - nội dung mà anh luôn là ứng cử viên cho chức vô địch. Có lẽ thất bại này đã phần nào làm cho Shenlong không còn giữ được 100% phong độ khi bước sang nội dung Solo Assyrian. Thần Long cũng chỉ vào tới vòng loại thứ 3 khi anh để game thủ Hồng Anh của tuyển Việt Nam hạ gục với tỉ số 1-3. Tới ngày thi đấu tiếp theo ở nội dung Solo Random, anh còn thể hiện một phong độ thấp hơn khi tiếp tục để thua trước Gunny ở ngay vòng loại thứ 2 với tỉ số 1-3. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 chỉ còn nội dung 2vs2 Shang để có thể cứu vớt niềm hy vọng số 1 của Trung Quốc khi anh đã lọt vào vòng quần chiến tranh hạng 1,2,3 cùng Sơ Luyến.

\"ShenLong

ShenLong và Sơ Luyến đang nỗ lực để giữ lại chức vô địch 2vs2 Shang.

Trong nội dung thi đấu 3vs3 Deathmatch, ShenLong cùng Tiểu Vũ và Ngư Ca đã thể hiện khá mờ nhạt và phải dừng bước ngay tại vòng 2 trước Sơ Luyến, Bất Liễu Tình và Nhãn Tử.

Như vậy, sau 5/7 nội dung thi đấu, thành tích lớn nhất của anh đạt được là ngôi vị á quân ở nội dung Solo Shang. Giờ đây, anh chỉ còn hy vọng ở 2 nội dung là 2vs2 Shang và 3vs3 Shang. Hiện tại, với những gì mà các game thủ Việt Nam đang thể hiện thì rất có khả năng ShenLong sẽ để vuột mất 2 chức vô địch này. Kết quả đó có thể sẽ khiến AOE Trung Việt 2016 trở thành giải đấu đáng quên nhất đối với Thần Long.

Hải MariO

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Phương Tú vào chung kết AOE Community Semi-Pro League, đợi cặp bán kết Lê Chí Linh - Thiên Mệnh

29/06/2023 13:48

Giải Bán chuyên Hà Nội: Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cho team Thanh Hóa 1

24/06/2023 22:07

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Chào mừng Quốc Khánh Việt Nam, GPlay tặng vật phẩm miễn phí cho toàn bộ game thủ trên nền tảng

25/08/2023 19:09

Xi Măng sớm giành vé vào tứ kết League III trong khi các game thủ trẻ đang gặp khó

20/06/2023 15:45

Chim Sẻ nhận thưởng khủng, game thủ League I được gấp đôi League II?

20/06/2023 20:00

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif