Bản Tin AoE ngày 04/05: Covid -19 diễn biến phức tạp, liệu các giải đấu AoE có ảnh hưởng

Bản Tin AoE ngày 04/05: Covid -19 diễn biến phức tạp, liệu các giải đấu AoE có ảnh hưởng
Dạ Vũ Vương - 10:28, 04/05/2021

AoE một tựa game thi đấu đồng đội và cần khán giả hâm mộ theo dõi đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dại dịch Covid-19

Điểm tin AoE:

- Ngày mùng 03/4 Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ra công điện hoả tốc về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP trong đó cái hoạt động quán Game sẽ chính thức đóng cửa và chưa biết sẽ được cấp phép hoạt động trở lại vào thời gian nào. Đây có lẽ là một tin không vui cho những người hâm mộ AoE mong ngóng về một giải đấu đánh tại quán game và có khán giả hâm mộ theo dõi. Những tiếng bàn phím lách cách, những câu chỉ chỏ, những câu bình luận và "chim lợn" hay tiếng bình luận viên "gáy nhau" trên hội trường được xem là một phần không thể thiếu ở các giải đấu AoE giờ đây đã dần biết mất vì đại dịch covid-19. Tuy nhiên vì sự an toàn của cộng đồng, vì sức khỏe của mọi người chúng ta hay chấp nhận và hòa nhập vào cuộc sống với "nguyên tắc 5K" và cùng chờ đợi và mong đại dịch qua đi để có thể chứng kiến những giải đấu AoE offline hoành tráng. 

-  "Tôi tin bạn sẽ thành công! Bạn xứng đáng như thế vì bạn có thể bất chấp tất cả để thành công. ^^ Nghe có vẻ giống đa cấp nhưng đúng là bạn sẽ bị nhận và phải nhận 5 t.r.i.ệ.u VNĐ nếu bạn thắng bảy Hát Đét đấy. " Câu nói này đang dần quen thuộc với cộng đồng hâm mộ AoE trên fanpage "Bờm Tiên Sinh" đây là một cựu bình luận viên AoE trong chương trình chinh phục 7 Hardest với bản AoE 40 quân. Hàng loạt những cái tên top 1 như Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi - Truy Mệnh cũng hào hứng tham gia. Đây là một bản AoE mới với nhiều tính năng đa dạng cũng như nhiều nền văn minh mới đáng để mọi người tham gia thi đấu. 

Link tải bản AoE 40 quân

- Giải đấu AoE Cơm Canh Cà chính thức ấn định ngày thi đấu 2 vòng league diễn ra trong 2 ngày 07-08/05 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 09/05. Với tiêu chí làm sôi động cộng đồng AoE, vào 20h00 tối nay, trên fanpage Gman tv sẽ diễn ra trận đấu giao hữu giữa vận động viên của giải Cơm Canh Cà là Max_BeoR với một game thủ chuyên nghiệp tới từ VEC là Xi Măng trong khuôn khổ vòng khởi động của giải đấu phong trào Cơm Canh Cà.

Cả 2 sẽ thi đấu trên nền tảng GTV Plus 2.0.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (04/05):

>>>Gman tâm sự sau khi thông 5 ngày giải và nhận định top 4 AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất

Bình luận về bài viết: