- Ngày hôm qua cuộc chiến giữa Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong đã diễn ra ở 4 thể loại. Chim Sẻ Đi Nắng chỉ chấp nhận thất bại ở một thể loại duy nhất đó là Random Đời 4 không thành chòi. Đây được coi là một thể loại mới ở Việt Nam. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc thất bài của Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên vẫn phải khẳng định một điều, Shen Long vẫn là một game thủ cứng trong việc điều quân và phát triển. Thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng được coi là tín hiệu vui cho AoE Việt Nam, đơn giản đã có một thể loại mới có thể làm giảm đi sự "vô đối" của đội trưởng clan Sparta, tạo nên tính cạnh tranh hấp dẫn hơn cho AoE Việt.
>>>Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến 4 thể loại, Skyred đánh team full
Tin liên quan
AoE The Community Semi-Pro League lần 3 là một mùa giải rất đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trong số đó có Nhật Bản.
Cơ hội có 1-0-2, duy nhất trong vài ngày cuối tháng 8, GPlay triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho toàn bộ cộng đồng game thủ đam mê bộ môn Đế Chế.
Kể từ ngày thành lập team AOE đến nay, dù đã trải qua khá nhiều kèo đấu nhưng mãi đến chiều nay, Thiên Khôi Esports mới có "chiến thắng" đầu tiên.
Sau chiến thắng mới đây trước Truy Mệnh tại vòng 13, VaneLove lại có một cơ hội để mong trụ hạng.
Đến thời điểm hiện tại, bảng C của giải Quán Nhậu Tự Do Leauge III cũng đã ngã ngũ.
Thời gian gần đây, cộng đồng AOE Việt rõ ràng trở nên rôm rả hơn hẳn và điều đó một phần nhờ "chính sách" của SBS.
Trận thua của Cam Quýt trước Chim Sẻ Đi Nắng có dấu ấn khá rõ của hai game thủ, trong đó được cụ thể hóa bằng... hai cái khe.
Đọc nhiều