Bản Tin AoE ngày 10/04: Kinh điển nhạt nhòa, Hồng Anh bệnh cũ lặp lại???

Bản Tin AoE ngày 10/04: Kinh điển nhạt nhòa, Hồng Anh bệnh cũ lặp lại???
Dạ Vũ Vương - 11:05, 10/04/2021

Lắm tài nhưng nhiều tật đấy là những nhận định của khán giả hâm mộ trước Hồng Anh người thuộc thế hệ vàng 96 của AoE Việt

Điểm tin AoE:

Ngày hôm qua chiến thắng 2-0 trước ShenLong của game thủ Hồng Anh vẫn chưa thể xóa nhòa hình ảnh được cho là "xấu xí" của mình trong thời gian gần đây. Sinh cùng năm, cùng ngày, cùng tháng với thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh nổi lên như một hiện tượng sau khi được Bầu Kiệt là bầu của Clan Hennessy giới thiệu. Sở hữu lối đánh cung R mãn nhãn và công cống hiến, Hồng Anh đã từng được nhiều khán giả hâm mộ kỳ vọng sẽ sánh ngang cùng Chim Sẻ Đi Nắng trên bản đồ AoE Việt Nam. Tuy nhiên từ GameTV đến Thái Bình, Hồng Anh luôn thi đấu với phong độ thất thường, tâm lý thi đấu không vững vàng đã khiến anh trở thành một game thủ vừa đáng yêu và cũng vừa đáng ghét trong lòng khán giả hâm mộ. Trong một ngày thi đấu thăng hoa Anh có thể loại bỏ hết tất cả mọi đối thủ cản đường, những trong một ngày thi đấu không ổn định thì mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Những scandal, những tình huống thi đấu không đẹp mắt, hay những tình huống bỏ thi đấu đang khiến cộng đồng AoE lắc đầu ngao ngán về game thủ lắm tài nhiều tật này. Trở lại trận đấu ngày hôm qua, hai tình huống xử thua của ShenLong dường như đã tạo nên ức chế với game thủ người Trung và đã khiến cho kèo đấu được nhiều người mong đợi trở nên nhạt nhẽo. Chung cuộc, Shenlong đại bại 1-9 về trận, 0-2 về C trước Hồng Anh ở cả hai thể thức Assy - Ya và Ya - Assy. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (10/04):

>>>Những đơn vị chém được ưa chuộng trong AoE

Bình luận về bài viết: