AOE

Bản tin AoE ngày 11/05: Chim Sẻ Đi Nắng thất bại, ChipBoy bị thay thế trong kèo đấu siêu kinh điển

Dạ Vũ Vương - 09:25, 11/05/2020

Ngày hôm qua, kèo đấu siêu kinh điển giữa những tên tuổi lớn trong AoE Việt được diễn ra theo một thể thức thi đấu vô cùng mới.

Điểm tin AoE:

- Lần đầu tiên trong lịch sử AoE một kèo thi đấu được thi đấu bằng một thể thức hoàn toàn mới. Map, Quân đều được bốc thăm tự động do 2 đại diện của hai bên trực tiếp tham gia lựa chọn trên trang random.org. Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng, Chipboy đã có một ngày thi đấu kém may mắn khi liên tiếp gặp phải những map đấu bị kẹp săm cũng như tài nguyên nghèo nàn. Nhưng không thể phủ nhận ngày hôm qua BiBi là một điểm nhấn, một nét chấm phá khá lớn trong chiến thắng này. Kèo đấu kết thúc với chiến thắng 4-2 về C cho cặp đôi Hồng Anh và BiBi đã chứng minh một điều họ vẫn đang vô đối trong thể loại 2vs2 Random.

- Siêu kinh điển ngày hôm nay, Hồng Anh sẽ lại quay về thi đấu cùng Chim Sẻ Đi Nắng để tiếp đón Liên Quân VEC trong kèo đấu 4vs4 Random. Nếu theo đúng thông báo Liên Quân EGO sẽ bao gồm: Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, ChipBoy, U98. Tuy nhiên bất ngờ trong sáng nay đại diên Liên Quân EGO đã đưa ra thông báo về việc ChipBoy sẽ được nghỉ thi đấu và nhường lại cho một cái tên bí ẩn khác. Liệu He He có phải là cái tên sẽ được thay thế trong kèo thi đấu này hay lại là Nghệ Sĩ Nhân Dân No1? đó là điều mà khán giả hâm mộ liên quân EGO đang rất thắc mắc ở thời điểm hiện tại và việc thi đấu 4vs4 Random ở kèo thi đấu đỉnh cao này thì thể thức thi đấu mới chọn Map, chọn Quân có tiếp tục được áp dụng hay không?. Dẫu sao đây cũng là kèo thi đấu đáng được chú ý khi nó đang chứa đựng hầu như tất cả những tinh túy của AoE Việt Nam.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (11/05):

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục