
- Do có những bức xúc với "Anh Quản Lý" của VEC, Game thủ HeHe thuộc quản lý của clan Skyred đã chính thức tuyên bố trên Page cũng như Gr của mình về việc chấm dứt tất cả những kèo đấu liên quan đến tất cả các clan thuộc quyền quản lý của VEC. Lời thông báo ấy ngay lập tức đã được tất cả cộng đồng mạnh chú ý. Liệu đây chỉ là những lời nói trong lúc nóng giận, hay sẽ là sự thật? Nếu là sự thật thì khán giả hâm mộ sẽ không còn chứng kiến những pha gáy kèo, cũng như những trận đấu kinh điển giữa HeHe vs VaneLove, hoặc HeHe vs BiBi hay những game thủ của các clan thuộc VEC đó sẽ là điều rất tiếc nuối với nhiều khán giả hâm mộ. Ngoài ra game thủ này cũng bỏ ngỏ khả năng tham gia giải đấu Hà Nội Open 8 với clan Skyred. Đây cũng là một đòn giáng mạnh vào tham vọng đoạt thứ hạng cao của clan này.



(Đang tiếp tục cập nhật...)
Bài viết liên quan
Theo thông tin được tiết lộ từ Chim Sẻ Đi Nắng Studio, giải đấu sắp tới của Thiên Khôi sẽ có cơ cấu giải thưởng khá đặc biệt.
Không chỉ mang đến những trận đấu mãn nhãn, đầy kịch tính và giàu tính cạnh tranh, giải đấu League II còn là bệ phóng vững chắc, chắp cánh cho những tài năng trẻ tỏa sáng và vươn mình.
Được mệnh danh là một trong những tay chém khét nhất trong làng Đế chế, Guuny Hưng Nhổn đã khiến biết bao con tim mê đắm mỗi khi kèo đấu có sự góp mặt của mình.
Phục hưng nền AoE Việt không chỉ là mục tiêu, tham vọng mà còn là khát khao được GPlay - GTV ấp ủ từ lâu.
Đã xuất hiện bảng đấu tử thần ở vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 3.
Cơ hội duy nhất trong những ngày đầu xuân, GPlay tung ưu đãi cực hấp dẫn cho các anh em "cựu binh" có thể "nối lại tình xưa" cùng với tựa game Đế Chế huyền thoại.
Kèo đỉnh cao Việt - Trung tối nay bỗng chốc trở thành "thảm họa" khi Chim Sẻ Đi Nắng đánh mất chính mình một cách hết sức khó tin.
Đọc nhiều