= Cuộc thư hùng giữa Sparta và BiBiclub đã kết thúc kịch tính như cái cách người hâm mộ chờ đợi. BiBi đã chứng tỏ mình đáng được kỳ vọng như thế nào khi được trả về vị trí vốn có, những trận thi đấu cầm chủ lực mãn nhãn đã khẳng định được tầm ảnh hưởng của BiBi lúc này. Tuy nhiên đáng tiếc cho anh khi phải đối đầu với "con quái vật" mang tên Chim Sẻ Đi Nắng. Đội trưởng clan Sparta đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian nghỉ ngơi bằng màn thi đấu quá xuất sắc, việc thi đấu cùng nhau trong thời gian dài cũng giúp cho Sparta có những màn phối hợp nhuần nhuyễn hơn rất nhiều. Kèo đấu kết thúc với tỉ số 2-1 cho thấy đấy hứa hẹn sẽ là những trận thi đấu cân bằng và mãn nhãn trong thời gian sắp tới.
- Đời 3 có thành chòi kí ức của thủa sơ khai của tựa game AoE lại ùa về trong kèo đấu 4vs4 Random chiều này giữa Liên Quân EGO và clan Sparta. Luật thi đấu của trận đấu này sẽ là: bơm đồ, xây thành từ đời 2, giao chiến từ đời 3. Đây vốn là một thể thức thi đấu được hai Nước Việt Nam và Trung Quốc áp dụng trong các giải đấu cách đây một thập kỷ. Tất nhiên, vì nhiều lý do bất cập mà thể thức này không được phổ biến rộng rãi. Những cái tên như Magic, Thành Tâm vẫn còn đọng lại trong ký ức của rất nhiều fan hâm mộ lớn tuổi. Đây sẽ là một trận thi đấu đáng để các fan hâm mộ chú ý đơn giản vì "món ăn mới" bao giờ cũng lạ miệng còn "ngon" hay không thì phải chờ đợi khi thưởng thức.
>>>BiBiclub vs Sparta Cuộc đối đầu định mệnh hay chỉ là cuộc chơi của một người?
Tin liên quan
Chưa rõ liệu các công ty chủ quản và các game thủ sẽ có định hướng chuyển sang nền tảng mới hay tiếp tục ở lại với Facebook. Tuy nhiên một thực tế rõ ràng là AoE Việt đang đứng trước thách thức lớn nhất từ trước đến nay.
Điều cốt lõi tạo nên một cộng đồng AoE như ngày hôm nay vẫn là niềm đam mê và phong trào chơi AoE của những game thủ không chuyên.
Ở kèo đấu dị được nhánh Liễu Liễu đề xuất, người ta đã kì vọng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là người giành được điểm số cao nhất, nhưng thực tế điều đó lại không xảy ra.
Với 1 điểm giành về thì Anh Huy cũng được coi là có một ngày thi đấu không đến nỗi quá tệ.
Với chức vô địch này, The Viper cũng một lần nữa khẳng định mệnh đề "phong độ là nhất thời - đẳng cấp là mãi mãi". Chức vô địch cũng giúp anh nhận được 10,000 USD tiền thưởng.
Ở mùa giải năm ngoái, chính Team AoE Hà Nội là đội lên ngôi vô địch. Nhưng năm nay, họ chỉ cán đích với hai danh hiệu Á quân.
Ngay cả khi solo với Chim Sẻ mà anh còn dám chơi bug nhà chính, thì bản lĩnh của Thần Long là điều không cần phải bàn cãi
Đọc nhiều