Bản Tin AoE ngày 20/04: Liệu có thể có Super League AoE ?

Bản Tin AoE ngày 20/04: Liệu có thể có Super League AoE ?
Dạ Vũ Vương - 09:53, 20/04/2021

Đây không phải là ý tưởng mới nhưng nó vẫn là vấn đề nan giải dành cho AoE Việt Nam.

Điểm tin AoE:

  • - Hệ thống giải đấu luôn là một vấn đề nan giải trong AoE Việt Nam, ngày từ thủa sơ khai đã có rất nhiều giải đấu được diễn ra nhưng hầu hết đều là tự phát hoặc do một clan tổ chức ví dụ như : Bé Yêu Cup, AoE Hà Nội Open để tạo nên một giải đấu chuyên nghiệp có nhiều đội tham gia lên xuống hạng là một điều thực sự khó khăn dành cho AoE Việt Nam. Về mặt con người: Các game thủ trong AoE ngày càng ít đi, sự bá đạo của Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến các giải đấu trở nên kém hấp dẫn khi đã biết rõ ai sẽ có cơ hội vô địch. Ngoài ra các nhà đầu tư đã ít quan tâm hơn đến AoE rất nhiều kể từ những scandal trong AoE. Và đặc biệt hiện tại AoE đã và đang cạn kiệt những tài năng trẻ có lẽ vì vậy Super League AoE sẽ chẳng bao giờ có thể diễn ra. 
  • AoE Bé Yêu Cup một giải đấu truyền thống và tôn vinh huyền thoại sẽ diễn ra vào tháng 5 đây được coi là một trong những giải đấu truyền thống và lâu đời nhất Việt Nam thông tin về thể lệ thi đấu hiện tại vẫn chưa được ban tổ chức công bố tuy nhiên có thể khẳng định chắc chắn thể loại 4vs4 Random sẽ có mặt trong giải đấu lần này. Đây được coi là một đặc sản mà AoE Bé Yêu Cup mang lại. Việc BiBiclub và Hà Nội đã có những thành viên mới chất lượng sẽ hứa hẹn đây là một giải đấu có khá nhiều bất ngờ thú vị và sự độc tôn của EGO sẽ bị lung lay rất nhiều

Giải đấu phong trào Cơm Canh Cà do bình luân viên Gman tổ chức

  • Tối qua, Gman vừa công bố và bốc thăm chia nhánh giải đấu AOE phong trào mang tên "Cơm Canh Cà". Đây là một giải đấu mà Gman sẽ đứng ra tổ chức nhằm tạo sân chơi định kỳ cho cộng đồng AOE. Giải đấu sẽ được diễn ra trên fanpage Gman tv và được đánh trên nền tảng GTV Plus 2.0.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (20/04):

>>>Bản Tin AoE ngày 16/04: Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh ai sẽ là người tỏa sáng trong ngày hôm nay?

Bình luận về bài viết: