Bản tin AoE ngày 22/05: Thế hệ vàng 96 AoE đại chiến, liệu có thể gọi là siêu kinh điển lúc này?

Bản tin AoE ngày 22/05: Thế hệ vàng 96 AoE đại chiến, liệu có thể gọi là siêu kinh điển lúc này?
Dạ Vũ Vương - 09:38, 22/05/2020

Ngày hôm nay, tất cả những khán giả hâm mộ AoE chờ đợi để được đón xem một trận thi đấu có sự kết hợp của thế hệ vàng 96 AoE Việt

Điểm tin AoE:

- Trước trận đấu chiều này, Hai chủ lực của cả hai bên đều không có phong độ thi đấu tốt nhất. Chim Sẻ Đi Nắng thời gian gần đây phong độ không ổn định, BiBi thua nhiều hơn thắng dây quân bài đang ở mức báo động. Liệu H.A hay HeHe sẽ tỏa sáng? Tính đến thời điểm hiện tại BiBi và Hồng Anh đã thi đấu cùng nhau khá nhiều, sự ăn ý cũng như việc hiểu nhau đang làm cho cặp đôi này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cũng không thể nhắc đến phong độ chói sáng của HeHe ở thời điểm hiện tại, anh sẽ là nhân tố gây đột biến cũng như chia sẻ áp lực để Chim Sẻ Đi Nắng thoải mái phát triển đối đầu với BiBi. Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có thể kịp lấy lại phong độ vốn có, hay chuỗi quân bài xấu của BiBi sẽ bị chấm dứt trong kèo đấu lần này? tất cả câu trả lời sẽ chỉ có sau khi kèo đấu kết thúc. 

- Nếu Chim Sẻ Đi Nắng, HeHe có bước chạy đà hoàn hảo khi chiến thắng trước cặp đôi BiBi, Cam Quýt thì ngày hôm qua BiBi cũng làm điều tương tự khi kết hợp cùng Clan Hà Nam hạ gục clan Sparta với tỉ số nhẹ nhàng 9-1. Clan Sparta sau khi thiếu vắng Mạnh Hào vì lí do bị cấm thi đấu đã trở nên mong manh dễ vỡ hơn bao giờ hết. Thành Lak, Văn Hưởng vẫn mãi chỉ là những "cậu bé không bao giờ lớn". U98 trở nên "tầm thường" đến bất ngờ. Tỷ số thất bại 9-1 là tỷ số mà trước khi kèo đấu diễn ra ít người có thể nghĩ đến. Trong diễn biễn của AoE Việt đang phức tạp khi hàng loạt những game thủ có tố chất đang thất nghiệp, liệu có phải đã đến lúc Sparta nên suy nghĩ cho việc tuyển quân?

Lịch thi đấu ngày hôm nay (22/05):

>>>>>Sparta đang sống trong "nỗi nhớ" Mạnh Hào

Bình luận về bài viết: