cover-news

Bản Tin AoE ngày 26/04: Chim Sẻ Đi Nắng đánh bại BiBi trước cả siêu kinh điển diễn ra

26/04/2021 11:31
Hoàng Anh Đức
Còn 2 ngày nữa siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ chính thức diễn ra tuy nhiên tính đến hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng đã vượt trội hơn so với BiBi

Điểm tin AoE:

Chim Sẻ Đi Nắng Thần đồng của AoE Việt người đã đưa AoE Việt Nam lên một tầm cao mới, và cũng chính Anh đã là người giúp AoE Việt Nam phá vỡ thế độc tôn về cung R của AoE Trung Quốc. BiBi nhân vật phản diện người có xuất phát điểm sau Chim Sẻ Đi Nắng tuy nhiên khắc hẳn với người bạn sinh cùng năm của mình BiBi lại đi theo một con đường đánh team và 2vs2 để nổi danh. Đã từng có thời điểm nhắc đến Skyred, nhắc đến cặp 2vs2 Random đình đám người ta sẽ nghĩ ngay đến Skyred và cặp đôi bá đạo HeHe - BiBi. Được mệnh danh là nhân vật phản diện vì vậy BiBi dường như bị ghét nhiều hơn là yêu khi Chim Sẻ Đi Nắng sở hữu số lượng fan hâm mộ to lớn.

Trở lại cuộc chiến giữa 2 con người Top 1 AoE Việt Nam hiện tại đây được xem là cuộc chiến của sự hận thù giữa 2 bên fan hâm mộ. Nếu như những người yêu mến Chim Sẻ Đi Nắng có thể lôi những chức vô địch, những chiến thắng từ solo đến đánh team của Chim Sẻ Đi Nắng làm thước đo thì fan hâm mộ BiBi vẫn có thể lấy những mốc son chói lòa của BiBi như hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng ở Bé Yêu Cup hay chiến tích vượt qua Chim Sẻ Đi Nắng trên đất Trung để lên ngôi vô địch solo Random. Có thể nói cuộc chiến giữa BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng tính đến thời điểm hiện tại được coi là có sức hút lớn nhất trong cộng đồng AoE. Cả hai game thủ đều có cách chuẩn bị khác nhau trước kèo siêu kinh điển này. Với Chim Sẻ Đi Nắng đó là những chuyến đi du lịch xả stress tạo nên một cái đầu thoải mái nhất và ngược lại BiBi lại chọn cách lao và khổ chiến trước các đối thủ khác để giữ phong độ. Nếu nhìn cách mà hai game thủ chuẩn bị thì có lẽ Chim Sẻ Đi Nắng đã cho thấy mình được gọi là cửa trên như thế nào.

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay vào lúc 19h00 trên GTV Plus cặp đôi BiBi, Tiểu Màn Thầu sẽ đối đầu với cặp đôi La Mã Phục Hưng Lôi Lão Hổ, Tiểu Mãnh Mã trong thể thức 2vs2 Assy thi đấu đủ 3C. Đây được coi là đối thủ "vừa miếng" dành cho cặp đôi đến từ clan BiBiclub. Đặc biệt trận đối đầu này sẽ thi đấu trên Nền tảng GTV Plus một nền tảng thi đấu AoE online được phát triển bởi GTV Plus. Với Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định và khả năng Antihack mạnh mẽ - chơi công bằng đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống) đã khiến việc giao lưu AoE giữa game thủ hai cường quốc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (26/04):

>>>Vũ “Gió” - người hạ gục Đinh Xuân Canh tại giải đấu AoE Cơm Canh Cà là ai?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Giải Bán chuyên Hà Nội: Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cho team Thanh Hóa 1

24/06/2023 22:07

Mở cổng đăng ký AoE Semi-Pro League 6 và hành trình phục hưng Đế Chế của GPlay - GTV

28/03/2024 11:05

Chào mừng Quốc Khánh Việt Nam, GPlay tặng vật phẩm miễn phí cho toàn bộ game thủ trên nền tảng

25/08/2023 19:09

AOE Việt sôi động hơn nhờ chính sách mới của SBS?

25/07/2023 18:00

Những nhà vô địch AoE Cơm Canh Cà: Họ là ai?

23/08/2023 15:47

AoE Ranking mùa 9 chính thức khởi tranh - Bước đột phá tiến đến đấu trường eSports chuyên nghiệp

16/11/2023 11:10

Chính thức công bố team AOE mới mang tên Thiên Khôi eSports

19/07/2023 23:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif